More

  22,1 tỷ đô la quỹ phòng hộ Point72 Thuê “Trưởng bộ phận tiền điện tử”

  Point72 Asset Management, quỹ đầu cơ do tỷ phú Steven Cohen thành lập, đang tìm kiếm “người đứng đầu về tiền điện tử”, theo một báo cáo của The Street trích dẫn những người có kiến ​​thức về vấn đề này.

  Theo báo cáo của U.Today, Cohen đã đề cập rằng anh ấy đã “chuyển đổi hoàn toàn” sang tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nói thêm rằng anh ấy vẫn còn sớm:


  Tôi sẽ không bỏ lỡ điều này. Tôi đã bỏ lỡ phần đầu tiên, nhưng tôi vẫn cảm thấy mình còn sớm. Tôi có thể trông ngu ngốc ban đầu, nhưng nó phù hợp để kiếm được trò chơi. Và sau đó, khi bạn tự tin, hãy nâng nó lên cấp độ tiếp theo.

  Tuy nhiên, chủ sở hữu của New York Mets không quá lạc quan về Bitcoin vì anh ta tuyên bố rằng anh ta chủ yếu quan tâm đến blockchain và tiềm năng phá vỡ của nó:

  Tôi không quan tâm đến bitcoin. Tôi quan tâm nhiều hơn đến công nghệ đằng sau blockchain và mức độ biến đổi của nó cũng như mức độ đột phá của nó.

  Point72 – tự hào có 22,1 tỷ đô la đang được quản lý – đã được đồn đại là sẽ tham gia vào tiền điện tử trong một thời gian khá dài.

  Vào tháng 5, quỹ đầu cơ nói với các nhà đầu tư rằng họ đang “khám phá các cơ hội” trong lĩnh vực blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất