More

  1 Bitcoin ‘sẽ trị giá 1.000.000 đô la trong vòng 10 năm nữa,’ Giám đốc điều hành dữ liệu tài sản kỹ thuật số cho biết

  Vào thứ Ba (27 tháng 7), Mike Alfred, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Digital Assets Data, công ty con của NYDIG, đã đưa ra dự đoán giá dài hạn của mình cho Bitcoin.

  Vào ngày 11 tháng 1, NYDIG thông báo rằng họ đã mua lại Dữ liệu tài sản kỹ thuật số, được đồng sáng lập vào năm 2018 bởi hai anh em Mike và Ryan Alfred và “cung cấp một nền tảng nghiên cứu và dữ liệu mạnh mẽ để cung cấp thông tin cấp tổ chức và hiểu biết sâu sắc về tài sản kỹ thuật số cho cơ sở khách hàng rộng lớn bao gồm các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp, quỹ đầu cơ, văn phòng gia đình và các nhà đầu tư tổ chức. ”

  Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Digital Assets Data đã tweet rằng ông tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trong vòng 10 năm tới:

  Mặc dù một số người có thể coi dự đoán giá của Alfred là hơi phi thực tế, nhưng cần nhớ rằng vào tháng 12 năm 2020, Scott Minerd, Giám đốc đầu tư toàn cầu của Guggenheim Partners và Chủ tịch của Guggenheim Investments, đã nói rằng “Bitcoin nên có giá trị khoảng 400.000 đô la”.

  Guggenheim Investments là “bộ phận tư vấn đầu tư và quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners và có tổng tài sản hơn 233 tỷ đô la thông qua thu nhập cố định, vốn chủ sở hữu và các chiến lược thay thế”. Nó tập trung vào “nhu cầu lợi nhuận và rủi ro của các công ty bảo hiểm, quỹ hưu trí công ty và công cộng, quỹ tài sản có chủ quyền, các quỹ và nền tảng, các nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư có giá trị ròng cao”.

  Vào ngày 16 tháng 12 năm 2020, sau khi giá Bitcoin cuối cùng đã vượt qua mức 20.000 đô la trên tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử để thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, Minerd đã nói về Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn trên Bloomberg TV.

  Cuộc phỏng vấn bắt đầu bởi CIO của Guggenheim, được hỏi bởi Scartlet Fu, Biên tập viên cấp cao của Bloomberg TV về Bộ phận Thị trường, về Quỹ Cơ hội Vĩ mô

  Guggenheim và quyết định của các nhà quản lý đầu tư “lên đến 10% giá trị tài sản ròng của mình vào Grayscale Bitcoin Trust . ” Đặc biệt, ông được hỏi liệu Guggenheim đã bắt đầu mua Bitcoin chưa và quyết định này “gắn liền với chính sách bất thường của Fed” ở mức nào.

  Minerd trả lời:

  “Để trả lời câu hỏi thứ hai, Scarlett, rõ ràng Bitcoin và mối quan tâm của chúng tôi đối với Bitcoin gắn liền với chính sách của Fed và việc in tiền tràn lan đang diễn ra. Về mặt quỹ tương hỗ của chúng tôi, bạn biết đấy, chúng tôi chưa hoạt động hiệu quả với SEC. Vì vậy, bạn biết đấy, chúng tôi vẫn đang chờ đợi.

  “Tất nhiên, chúng tôi đã quyết định bắt đầu phân bổ vào Bitcoin khi Bitcoin ở mức 10.000 đô la. Thách thức hơn một chút với mức giá hiện tại gần 20.000 đô la. Thật tuyệt vời, bạn biết đấy, trong một khoảng thời gian rất ngắn, chúng ta đã có những đợt tăng giá lớn như thế nào, nhưng phải nói rằng, công việc cơ bản của chúng tôi cho thấy rằng Bitcoin phải có giá trị khoảng 400.000 đô la. Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi có khả năng làm như vậy ngày hôm nay, chúng tôi sẽ theo dõi thị trường và xem giao dịch diễn ra như thế nào, đánh giá nào mà cuối cùng chúng tôi phải mua nó. “

  Sau đó, anh ấy giải thích cách công ty của anh ấy đưa ra mức định giá 400 nghìn đô la cho Bitcoin:

  “Nó dựa trên sự khan hiếm và định giá tương đối, chẳng hạn như những thứ như vàng theo tỷ lệ phần trăm GDP. Vì vậy, bạn biết đấy, Bitcoin thực sự có rất nhiều thuộc tính của vàng và đồng thời có giá trị bất thường về mặt giao dịch. “

  Sau đó, vào ngày 2 tháng 2, khi Bitcoin đang giao dịch quanh mức 40 nghìn đô la, Minerd cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Julia Chatterley của CNN rằng nghiên cứu của Guggenheim cho thấy giá Bitcoin cuối cùng có thể lên tới 600 nghìn đô la.

  Với lạm phát ngày càng tăng trên toàn thế giới, tự nhiên nhiều nhà đầu tư bán lẻ bị thu hút bởi Bitcoin do sức hấp dẫn của nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Một trong những quốc gia mà sự phổ biến của Bitcoin đang tăng lên nhanh chóng là Thổ Nhĩ Kỳ, nơi “lạm phát hàng năm đạt mức cao nhất trong hai năm là 17,53% vào tháng 6”, theo một báo cáo của Reuters được công bố vào ngày 5 tháng 7. Báo cáo tiếp tục nói rằng lạm phát “đã được duy trì bởi sự mất giá của đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ, tín nhiệm tiền tệ cạn kiệt và nhu cầu bùng nổ khi nền kinh tế nổi lên từ đại dịch coronavirus.”

  Đầu ngày hôm nay, rapper người Anh Zuby đã đăng một vài dòng tweet để cung cấp ý tưởng về sự phổ biến của Bitcoin ở Thổ Nhĩ Kỳ.

  Theo dữ liệu của TradingView, trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 38.518 USD, tăng 3,82% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

  Biểu đồ giá BTC-USD trong 5 ngày (Coinbase) theo TradingView

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất