More

  ZCash (ZEC) trên Sách trắng ZOMG v1.0 Ngôi sao phương Bắc cho Tài trợ đánh giá của họ

  Zcash Open Major Grants (ZOMG) là một ủy ban tài trợ do cộng đồng bầu chọn, tài trợ cho các dự án liên quan đến Zcash nhằm mang lại sự riêng tư về tài chính cho mọi người trên thế giới.

  ZOMG vừa bỏ whitepaper v1.0 của họ. Họ nói: “Đây sẽ là Sao Bắc Cực của chúng tôi khi chúng tôi xem xét các khoản tài trợ. Nó chứa đầy ý tưởng cho các dự án tài trợ tiềm năng – chúng tôi hy vọng điều này sẽ làm bàn đạp cho nhiều đơn xin tài trợ tuyệt vời hơn. ”

  Michelle Lai bày tỏ, ZOMG rất vui mừng khi thông báo tài trợ của chúng tôi cho một nhà lãnh đạo lâu năm về quyền riêng tư và tự do cá nhân; nhóm Tor. Việc triển khai Tor được cải tiến trong Rust sẽ cho phép các dự án nhúng Tor theo cách hiện đại và dễ dàng. Thật tuyệt vời khi được hợp tác với một tinh thần nhân hậu! Và nếu bạn là một nhà xây dựng trong tiền điện tử, vui lòng thu thập các đề xuất cho các dự án tài trợ! “

  Bitcoin là tiền điện tử đầu tiên từng tồn tại và nó kết thúc ở đó. Nhiều người nghĩ rằng nó là riêng tư, nhưng thực tế không phải vậy. Nó cũng chậm. Điều quan trọng là phải có một công nghệ như Zcash để cung cấp quyền riêng tư và bảo mật bất khả xâm phạm để bảo vệ các giao dịch. Nó cần phải nhanh chóng và nên làm việc mà không có kiến ​​thức. Điều này rất quan trọng vì ý tưởng không ai nhận ra Bitcoin là quần áo của người khác là một niềm tin sai lầm.

  Những bộ óc thông minh trong nhóm Zcash rất phấn khích khi họ tuyên bố rằng họ sẽ là chuỗi L1 đầu tiên có các hợp đồng thông minh hoàn toàn riêng tư. ZEC tuyên bố sẽ trở thành ông vua tương lai của POW tư nhân và Chuyển giao giá trị.

  Những người muốn sự riêng tư cần thêm Zcash. Địa chỉ hợp nhất trong ZCash: Tính năng này tạo ra một địa chỉ duy nhất tương thích trên tất cả các nhóm giá trị Zcash trong suốt và được bảo vệ. Vì vậy, một kỷ nguyên mới cho Zcash, được che chắn theo mặc định.

  Phản hồi của cộng đồng như: Rất tốt khi viết whitepaper v1.0. Tôi hy vọng nhiều người bắt đầu hiểu rằng quyền riêng tư tài chính không liên quan gì đến tội phạm. Giám sát hàng loạt sẽ là mặt hàng lớn nhất trong tương lai và Công nghệ như Zk-Snarks sẽ giúp chống lại điều đó.

  ‘Giám sát hàng loạt’ bao gồm quá trình giám sát bằng cách sử dụng các công nghệ phổ biến của một tỷ lệ đáng kể dân số, đặc biệt là bởi các cơ quan chính phủ, tập đoàn và tổ chức và cả ‘tội phạm mạng’ để thực hiện các mục tiêu của chúng.

  Giám sát hàng loạt được coi là cần thiết để chống khủng bố, ngăn chặn tội phạm, bất ổn xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia và thậm chí để kiểm soát dân số.

  Trong quá trình giám sát hàng loạt có nguy cơ mất quyền riêng tư. Và Zk-Snark là một trong những công nghệ sẽ giúp đảm bảo quyền riêng tư.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất