More

  Yearn và Convex đang cạnh tranh để giành được Curve Tokens

  Tối ưu hóa lợi nhuận trên các nhóm của Curve Finance là bánh mì và bơ của Yearn Finance, nhưng người mới tham gia Convex Finance đang đạt được sức hút nhanh chóng khi hai giao thức DeFi tranh giành mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản của Curve.

  Yearn vs. Convex


  Trong cái mà một số người gọi là “Cuộc chiến đường cong”, các giao thức DeFi đang chiến đấu để thu hút thanh khoản từ các nhà đầu tư Curve Finance (Curve).

  Hai đối thủ lớn nhất của cuộc đua khóa CRV này là Tài chính Năm (Yearn), một giao thức tối ưu hóa năng suất phổ biến và Tài chính Convex (Convex), một trong những giao thức mới nhất của DeFi. Convex đang cung cấp lãi suất hấp dẫn đối với mã thông báo veCRV bằng cách khuyến khích các nhà đầu tư bằng mã thông báo quản trị CVX của riêng mình. Người dùng DeFi có thể kiếm veCRV bằng cách đăng ký CRV trong một khoảng thời gian dài. Nó cũng khuyến khích những người nắm giữ SUSHI bằng cách thưởng cho những người đặt cổ phần cvxCRV trong nhóm thanh khoản cvxCRV-CRV của Sushi. Mã thông báo cvxCRV có thể kiếm được bằng cách đặt CRV vào Convex.

  Về bản chất, cuộc chiến giữa các dự án tập trung vào việc dự án nào có thể mang lại lợi nhuận tốt nhất trên các nhóm stablecoin của Curve. Mặc dù Yearn không thể khuyến khích sự tham gia bằng mã thông báo quản trị YFI của mình, nhưng Convex lại có thể. Mặc dù Yearn cung cấp khả năng tối ưu hóa lợi nhuận tốt hơn, nhưng phần thưởng khai thác thanh khoản đã chứng kiến ​​Convex vượt qua lợi suất của Yearn trên nhiều nhóm Curve. Điều này đã giúp giao thức non trẻ nhanh chóng vượt qua 1 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa.

  Cuối cùng, những người chiến thắng thực sự của cuộc thi này có thể là những người nắm giữ Curve và CRV. Trong khi Yearn và Convex tìm cách cung cấp lợi suất tốt nhất cho người dùng của họ, họ thường phải khóa một lượng đáng kể CRV để làm như vậy, bằng cách mua nó từ thị trường mở. “Cuộc chiến đường cong” thực sự là cuộc chiến dành cho CRV, bất kể kết quả ra sao, đều mang lại lợi ích cho Curve. CRV tăng 59,5% trong tuần trước. Nó hiện đang giao dịch ở mức 2,57 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất