More

  Wyre chuyển từ Bitcoin phí cao sang Ethereum – Ra mắt công cụ thanh toán cho Wechat và Facebook

  Công ty khởi nghiệp thanh toán blockchain Wyre đã công bố ra mắt công cụ thanh toán cho Wechat và Facebook. Bitcoin.com đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Michael Dunworth để tìm hiểu thêm về Wyre Bot, sử dụng Wechat và Facebook Messenger để lập hóa đơn kinh doanh.

  Wyre Bot ra mắt


  WyreWyre ra mắt Công cụ thanh toán Chatbot cho Wechat và Facebook cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới cho các doanh nghiệp và công ty thanh toán quy mô lớn sử dụng công nghệ blockchain mở. Hiện đang hoạt động tại Mỹ, Trung Quốc và Brazil, công ty bắt đầu cung cấp API và bảng điều khiển khách hàng cho khách hàng của họ vào mùa xuân năm 2016. Vào cuối năm ngoái, Wyre đã huy động được 4,5 triệu đô la trong một đợt tài trợ vòng A. Công ty cũng tuyên bố đã chuyển hơn 1 triệu đô la thanh toán mỗi ngày vào mùa thu năm ngoái, theo trang web của mình.

  Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 5, Wyre đã thông báo:

  Chúng tôi đã xây dựng Wyre Bot – công cụ thanh toán blockchain đầu tiên trên Wechat và Facebook.

  Wyre ra mắt Công cụ thanh toán Chatbot cho Wechat và Facebook Sử dụng nền tảng bot Recime, Wyre Bot được tạo ra để sử dụng trên Wechat và Facebook để tạo hóa đơn thanh toán cũng như phản hồi phiếu hỗ trợ khách hàng qua trò chuyện.

  Dunworth nói với Bitcoin.com: “Hiện tại, trọng tâm của bot là phần lập hóa đơn của khoản thanh toán. Ông cho biết: “Chúng tôi chỉ đang cố gắng kết nối kênh giao tiếp của Wechat với các kênh được sử dụng nhiều hơn của người phương Tây như email / Facebook, đồng thời giải thích cách điều này sẽ giảm bớt sự va chạm cho các doanh nghiệp ở Trung Quốc khi gửi hóa đơn.

  Wyre Bot hiện hỗ trợ thanh toán bằng USD cho Trung Quốc, một kênh mà công ty gọi là trọng tâm cốt lõi của mình. Dunworth cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ mở ra điều này trong thời gian tới và đã nhận thấy một số nhu cầu về tiền tệ mới. Các loại tiền tệ bổ sung có thể bao gồm Euro, bảng Anh, peso Mexico và yên Nhật.

  Wyre ra mắt Công cụ thanh toán Chatbot cho Wechat và Facebook Ngoài ra, nhiều chức năng hơn có thể được thêm vào bot trong tương lai, chẳng hạn như khả năng thực hiện thanh toán trực tiếp trong bot và lập nhiều hóa đơn trong một yêu cầu. Một kế hoạch mở rộng khác mà công ty đang xem xét là thêm nhiều nền tảng xã hội hơn như Whatsapp, Slack, Line và Viber.

  Cách Wyre Bot hoạt động


  Wyre ra mắt Công cụ thanh toán Chatbot cho Wechat và Facebook Sử dụng cửa sổ trò chuyện xã hội tiêu chuẩn, nhà cung cấp trước tiên sẽ gửi một tin nhắn với các chi tiết giao dịch đến Wyre Bot. Sau đó, bot sẽ tạo hóa đơn ở định dạng .pdf được gửi qua email cho cả nhà cung cấp và người thanh toán hóa đơn.

  Theo thông báo hôm thứ Tư, hóa đơn được băm, đánh dấu thời gian và lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum để chống gian lận. Dunworth giải thích với Bitcoin.com rằng phương pháp này là “một cách để khách hàng của chúng tôi cảm thấy tin tưởng rằng hóa đơn mà họ nhận được được tạo thông qua nền tảng của chúng tôi, thay vì từ một địa chỉ email giả mạo giống như được tạo bởi chúng tôi”. Thêm rằng:

  Nếu băm nằm trên chuỗi, họ có thể chỉ cần tìm kiếm qua nó và thấy nó ở đó. Đó là hàm băm SHA256 của hóa đơn mà họ được gửi qua email.

  Không thể sử dụng Bitcoin ngay lúc này, nhưng có thể trong tương lai


  Wyre ra mắt Công cụ thanh toán Chatbot cho Wechat và Facebook Giám đốc điều hành tiếp tục giải thích lý do tại sao họ thực hiện chuyển đổi từ blockchain của Bitcoin sang Ethereum. Công ty đã từng ghi lại các giao dịch này trên “chuỗi khối Bitcoin nhưng quá đắt để thực hiện điều đó,” anh chia sẻ với Bitcoin.com.

  Phí mạng Bitcoin cao hơn đã hạn chế anh ta tạo dấu thời gian hàng giờ, Dunworth nói rằng khách hàng của anh ta cần. “Vì vậy, hoặc là chúng tôi thực hiện một lần mỗi ngày,” anh tiếp tục, “điều đó có nghĩa là khách hàng của chúng tôi không thể xác minh hóa đơn của họ thường xuyên” hoặc “sử dụng chuỗi rẻ hơn và thực hiện hàng giờ. Vì vậy, chúng tôi đã chọn cái sau ”.

  Tuy nhiên, anh ấy gợi ý rằng trong tương lai, blockchain của Bitcoin có thể trở lại, nói rằng:

  RSK rất thú vị và chúng tôi có thể quay trở lại đó nếu mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất