More

  Walletmor triển khai cấy ghép thanh toán

  Công ty khởi nghiệp Walletmor của Anh-Ba Lan đã giới thiệu thiết bị đeo không tiếp xúc cuối cùng, một thiết bị thanh toán biopolymer có thể được cấy ngay dưới bề mặt da.

  Có giá € 199, bộ cấy ghép có kích thước bằng một chốt an toàn nhỏ và dày khoảng nửa mm, bao gồm một mạch tích hợp và một vỏ bọc kim loại hoạt động như một ăng-ten.

  Chất tạo màng sinh học được tạo ra bởi các nhà khoa học từ các phòng thí nghiệm của VivoKey Technologies Inc. từ Seattle và đi kèm với các chứng chỉ tương thích sinh học hiện hành xác nhận tuân thủ tiêu chuẩn ISO 10993.

  Wojciech Paprota, người tạo ra Walletmor, cho biết: “Cho đến nay, chưa có ai sản xuất phương pháp cấy ghép thanh toán an toàn và được chấp nhận trên toàn thế giới. “Để sử dụng que cấy, bạn chỉ cần thiết lập tài khoản trên nền tảng iCard của Châu Âu và chuyển một số tiền vào tài khoản của mình.

  Ông nói rằng gần 200 người trên khắp Vương quốc Anh, Đức, Ba Lan và các nước Scandinavia đã thanh toán bằng cách sử dụng thiết bị cấy ghép mỗi ngày.

  Paprota nói rằng việc cấy ghép không đau và chỉ mất 15 phút. Hiện tại, có hơn 50 người lắp đặt mô cấy chuyên nghiệp của Walletmor được đề xuất ở Liên minh Châu Âu, bao gồm các bệnh viện truyền thống, phòng khám và phòng thí nghiệm y học thẩm mỹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất