More

  Wajve đạt 5 triệu euro khi ra mắt ứng dụng tư vấn tài chính Gen Z

  Wajve, một ứng dụng tài chính có trụ sở tại Berlin dành cho Gen Z, đã huy động được vòng hạt giống trị giá 5 triệu euro, do EQT Ventures dẫn đầu với sự tham gia của 468 Capital.

  Nguồn vốn sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc triển khai nền tảng, cung cấp sự kết hợp giữa các dịch vụ ngân hàng và tư vấn tài chính hàng ngày cho thế hệ trẻ, cho những khách hàng đầu tiên ở Đức trước khi mở rộng sang các thị trường châu Âu khác.

  Công ty khởi nghiệp này là công ty thứ hai được thành lập bởi Bastian Krautwald 24 tuổi và đồng sáng lập Dabvid Meyer, người đã xây dựng deineStudienfinanzierung, một ứng dụng cho phép sinh viên tìm các khoản vay và học bổng tốt nhất để tài trợ cho việc học của họ. Sinh viên có thể đăng ký trực tuyến và nhận được thư trả lời trong vòng 18 phút, giảm thiểu những căng thẳng về tài chính khi vào đại học.

  Ứng dụng tài trợ sinh viên hiện đã có hơn 100.000 sinh viên đăng ký, cung cấp nguồn khách hàng tham khảo phong phú cho công ty mới Wajve của người đồng sáng lập.

  Krautwald nói: “Tham vọng của chúng tôi là trở thành cố vấn tài chính đáng tin cậy cho Gen Z trên khắp châu Âu, hỗ trợ thế hệ tiếp theo đạt được sự ổn định và độc lập về tài chính.

  Cùng với EQT Ventures và 468 Capital, fintech mới đã thu hút sự hỗ trợ từ nhà xây dựng liên doanh fintech Finleap và một số thiên thần tài chính đáng chú ý.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất