More

  Vitalik Buterin Ethereum (ETH) về Tại sao các NFT khổng lồ lại có giá trị?

  Lex Fridman thảo luận về một trong những khía cạnh thú vị của Ethereum, nó phi kỹ thuật, nó mang tính xã hội và xã hội là NFTs. Vì vậy, bạn nghĩ gì về sự bùng nổ của NFT trong những tháng gần đây?

  Đặc biệt là trong thế giới nghệ thuật và hơn thế nữa. Và, tương lai sẽ như thế nào. Vì vậy, đây có thể là tác động xã hội trên thế giới đối với tất cả những người sáng tạo cá nhân – giống như điều này giống như bạn đã mong đợi sẽ có tác động như vậy và ngoài những gì bạn nghĩ sẽ xảy ra trong không gian kỹ thuật số của NFTs trong ảo chơi game thực tế và tất cả những thứ đó.

  Tôi chắc chắn ngạc nhiên bởi NFTs nói riêng. Tôi thậm chí thực sự nghĩ rằng có thể được ghi lại ở đâu đó trong một hội nghị công nghệ nào đó mà họ đang hỏi. Bạn biết đấy, đó là một trong những phần được đánh giá quá cao hoặc đánh giá thấp của họ và họ hỏi bạn về NFT và tôi nghĩ rằng NFT được đánh giá quá cao và bạn biết các nhà đầu tư cảm thấy điều đó hoàn toàn sai lầm.

  Không, tôi nghĩ cá nhân tôi không thực sự thích khái niệm này như tiêu nhiều tiền vào một thứ như thể không có sự hiểu biết rõ ràng về lý do tại sao thứ đó sẽ duy trì giá trị của nó. Tính duy nhất của một thứ có giá trị.

  Đúng vậy, tôi chắc chắn không thể thực sự hiểu được tâm lý đằng sau việc trả 2000 đô la cho một bức tranh nghệ thuật kỹ thuật số và như thế nào. Nếu tôi có một căn biệt thự, chỉ cần đưa cho tôi giống như bản sao của tất cả mọi thứ.

  Chúng tôi có thể có các bản sao của Monalisa. Tại sao chúng ta sẽ có Monalisa? Chúng ta có thể có một cái gì đó khác?

  Đó là một điều mà Toán học hoặc khoa học máy tính không thể hình thành tại sao các NFT khổng lồ lại có giá trị?

  Nhưng điều khiến tôi rất hài lòng về không gian này và điều đó đã xảy ra là tôi quan tâm đến khái niệm phát hiện trái đất công cộng phi tập trung này. Tôi muốn những thứ tốt và có giá trị. Tuy nhiên, càng nhiều càng tốt, nó cũng sẽ là một thứ không thể duy trì kinh tế cho những người sản xuất ra chúng. Bởi vì nếu bạn không có kinh phí thì hoặc nó sẽ không được sản xuất hoàn toàn hoặc họ tạo ra các phiên bản tập trung của thuộc tính và cố gắng trở thành sản phẩm thay thế, nhưng thực chất chỉ tạo thành quyền kiểm soát đối với một nhóm rất nhỏ.

  Cả hai điều đó đều rất tốt đẹp. Vì vậy, điều thú vị về NFT sẽ là nếu bạn là một nghệ sĩ và bạn chỉ sử dụng NFT và đây là nguồn doanh thu – tuyệt vời – đó là một dòng doanh thu khác cho các công việc sáng tạo hơn thường không được tài trợ hoặc thường xuyên thiếu vốn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất