More

  Visa và PayPal đã hoàn trả 300 triệu đô la cho quỹ Blockchain Capital

  Visa và PayPal đã đầu tư vào quỹ mới nhất, 300 triệu đô la từ công ty đầu tư mạo hiểm Blockchain Capital.

  Blockchain Capital V sẽ tập trung đầu tư vào công ty trong cơ sở hạ tầng blockchain, DeFi, NFT và các ứng dụng mới nổi của công nghệ blockchain.

  Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Blockchain Capital đã đầu tư vào 110 công ty, giao thức và tài sản tiền điện tử trên toàn hệ sinh thái, xây dựng danh mục đầu tư bao gồm các tên tuổi lớn như Coinbase, Kraken, Anchorage và OpenSea.

  Cùng với việc đầu tư vào quỹ, Visa và PayPal sẽ tham gia vào chương trình hợp tác chiến lược của Blockchain Capital. Cả hai gã khổng lồ thanh toán đã thực hiện những bước quan trọng trong những tháng gần đây để nắm lấy các loại tiền kỹ thuật số.

  Jose Fernandez da Ponte, VP, GM, blockchain, tiền điện tử và tiền tệ kỹ thuật số, PayPal, cho biết: “PayPal cam kết thúc đẩy hệ sinh thái các công ty làm cho tiền tệ kỹ thuật số trở nên dễ tiếp cận, hữu ích và an toàn hơn.

  “Đầu tư vào quỹ mới của Blockchain Capital cho phép chúng tôi tham gia với các doanh nhân đang thúc đẩy tương lai của nền kinh tế phi tập trung và làn sóng dịch vụ tài chính mới.”

  Vasant Prabhu, Giám đốc tài chính, Visa, cho biết thêm: “Chúng tôi tập trung vào việc tăng cường tất cả các hình thức di chuyển tiền, cho dù trên mạng Visa hay xa hơn. Thông qua mối quan hệ của chúng tôi với Blockchain Capital, chúng tôi đang tăng cường nỗ lực để định hình và hỗ trợ vai trò tiền tệ kỹ thuật số đóng vai trò quan trọng trong tương lai. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất