More

  Ứng dụng Amber thêm Binance Coin (BNB), POLKADOT (DOT) để canh tác, tăng APR vào BTC, ETH, USD

  Ứng dụng Amber là một ứng dụng bán lẻ cung cấp các dịch vụ CryptoCurrency cho khán giả hàng loạt. Được phát triển bởi Amber Group, nó tự hào có nhiều chức năng “NĂNG LỰC”.

  APRS mới để giành chiến lược năng suất tốt hơn
  Theo thông cáo báo chí chính thức của nhóm hổ phách, sản phẩm bán lẻ, ứng dụng Amber, đã cập nhật các điều kiện của các chiến lược năng suất cho các tài sản phổ biến nhất. Bắt đầu từ ngày hôm nay, người gửi tiền của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và StableCoin đã chốt USD có thể được hưởng tối đa 18% tỷ lệ phần trăm hàng năm.


  Bên cạnh việc tăng APR lên tài sản hàng đầu, nhóm Amber ra mắt một khuyến mãi USDs. Bắt đầu từ ngày 10 tháng 6, người dùng mới đủ điều kiện đủ điều kiện nhận 18 USDS, trong khi phần thưởng 10 USDs bổ sung được cấp cho mỗi lần đăng ký giới thiệu có thể giới thiệu và mới.

  Ngoài ra, người dùng trung thành của ứng dụng Amber sẽ được hưởng phần thưởng 11 phần trăm từ sự quan tâm kiếm được của giới thiệu. Người dùng kiếm tiền linh hoạt được loại trừ khỏi chương trình khuyến mãi này. Sau đó, 34 phần trăm hoa hồng giao dịch của người giới thiệu sẽ được chuyển đến những người đam mê chương trình giới thiệu.

  Michael Wu, CEO của Nhóm hổ phách, nhấn mạnh rằng bản phát hành này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu gia tăng trong các ứng dụng năng suất cho tài sản kỹ thuật số:

  Kể từ khi thành lập của Amber Group, mục tiêu của chúng tôi luôn luôn cung cấp cho người dùng của chúng tôi trải nghiệm tài chính tiền điện tử chưa từng có. Chúng tôi hiện đang phục vụ người dùng ở tất cả các cấp và hy vọng người dùng mới và các ưu đãi giới thiệu khuyến khích những người chấp nhận tiền điện tử mới khám phá bộ sản phẩm Crypto, chúng tôi đã xây dựng. Chúng tôi mong muốn thêm nhiều tính năng hơn nữa và sớm hỗ trợ mã thông báo mới.

  Do đó, chương trình giới thiệu mới có lãi nhiều hơn nhiều so với phiên bản trước đây về phần thưởng định kỳ và tiền thưởng có mệnh giá một lần.

  Binance Coin (BNB), POLKADOT (DOT) được thêm vào ứng dụng Amber
  Nhóm ứng dụng Amber cũng chỉ ra sự quan tâm tăng lên ở Altcoin có giá trị lớn. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bán lẻ, Binance Coin (BNB) và POLKADOT (DOT) được giới thiệu là tài sản mới cho các chương trình năng suất.

  Cả DOT và BNB đều có sẵn trong mô-đun kiếm tiền linh hoạt. Khai mạc APR cho hai tài sản được đặt ở năm phần trăm. Nhóm hổ phách cũng trêu chọc việc thực hiện nhiều đồng tiền defi mới trong những tháng tới.

  Amber Group là nhà cung cấp dịch vụ tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu với hai nhạc cụ chính, ứng dụng Amber và Amber Pro. Năm 2019, nó quản lý để nâng cao 28 triệu đô la trong loạt A trong các đồng dẫn tài trợ do các nhà đầu tư liên doanh mang tính biểu tượng Paradigm và Pantera Capital.

  Trong vài tháng qua, ứng dụng Amber đã chứng kiến ​​sự phát triển của UserBase 300 phần trăm đã đẩy số lượng người dùng tích cực trên 100.000. Giao diện của ứng dụng hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Nga, cùng với tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

  Để đảm bảo trải nghiệm Crypto liền mạch, nhóm Amber đã triển khai ủy quyền với tài khoản Google và Facebook cho tất cả các sản phẩm của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất