More

  Unbound Finance hoàn thành vòng tài trợ chiến lược với 5,8 triệu đô la được nâng lên

  Nền tảng tập trung vào các công cụ xây dựng cho các khoản vay không lãi suất khi các mã thông báo của nhóm thanh khoản có thể được cam kết là tài sản thế chấp. Nó cũng mang đến các stablecoin vào phân khúc chuỗi chéo.

  5,8 triệu đô la được nuôi dưỡng từ Pantera Capital, Arpton XRP Capital và những người khác


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, tài chính không liên kết hoàn thành thành công vòng tài trợ chiến lược của mình. Số tiền ròng được nâng lên ước tính là 5,8 triệu đô la.

  Unbound Finance raises $5.8 mln


  Pantera Capital, Arrington XRP Capital, CMS Holdings và các nhà đầu tư mạo hiểm liên doanh của Premier-League khác đã tham gia vào vòng tài trợ mới nhất để không liên kết vốn.

  Dan Morehead, CEO của Pantera Capital, nhấn mạnh rằng việc đưa ra các mã thông báo thanh khoản để làm việc là một góc không được khám phá của phân khúc defi, vì vậy sự tiến bộ của tài chính không ràng buộc trông ấn tượng:

  Không ràng buộc có tiềm năng lớn để đóng vai trò chính trong không gian defi bằng cách tập trung vào các mã thông báo nhóm thanh khoản. Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ đội không ràng buộc khi họ xây dựng các công cụ chính để tận dụng phần này của hệ sinh thái Defi.

  Ngoài ra, vòng này được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư thiên thần nổi tiếng. Một trong số đó, COO và đồng sáng lập Sandeep Nailwal của Polygon, phác thảo tầm quan trọng của các giải pháp tài chính không liên kết đối với kinh nghiệm của người dùng Defi:

  Đội ngũ phát triển tận tâm của không giới hạn đã tạo ra một cái gì đó làm cho tất cả các amm hiệu quả và sẽ tạo ra tiền chân thú vị trong không gian hơn nữa.

  Không ràng buộc tài chính gần các hợp đồng Stablecoin và Uniswap V3 đầu tiên
  Các quỹ lớn lên sẽ thúc đẩy giai đoạn phát triển tiếp theo cho tài chính không liên kết. Giao thức sẽ cho phép người dùng AMMS dựa trên Ethereum đối với các mã thông báo của các nhà cung cấp thanh khoản nhàn rỗi của các nhà cung cấp dịch vụ chống lại sự phân cực chưa phân cấp chuỗi chéo.

  Sau đó, tài chính không liên kết sẽ mở rộng sang các loại blockchains tương thích với Ethereum như chuỗi thông minh, đa giác và hài hòa để tích hợp các amms pancakeswap và dyn.

  “Kho bạc Defi dành cho thanh khoản” của Tokens “hiện đang trải qua Zeta Testnet. Không ràng buộc sẽ là một trong những dự án đầu tiên ra mắt hợp đồng tổng hợp để cung cấp thanh khoản tập trung trên UnisWap V3.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất