More

  Tỷ lệ băm BTC trượt 40% xuống thấp nhất trong 1 năm với các bước điều chỉnh độ khó

  Tỷ lệ băm BTC giảm 40% xuống mức thấp nhất trong 1 năm trong quá trình chuẩn bị điều chỉnh độ khó được coi là lớn nhất trong lịch sử khi chúng tôi đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của mình.

  Ảnh hưởng của cuộc đàn áp của Trung Quốc đối với hoạt động khai thác BTC vẫn đang gây hại cho mạng lưới khi tỷ lệ băm giảm xuống mức thấp mới dưới 90 EHash / giây xảy ra vài ngày trước khi điều chỉnh độ khó tiếp theo được cho là một trong những điều chỉnh lớn nhất trong Lịch sử BTC. Quốc gia đông dân nhất thế giới đã quyết định tăng cường các hành động thù địch chống lại ngành công nghiệp tiền điện tử vào tháng 5 khi nó bắt đầu sau khi khai thác BTC. Quốc gia chịu trách nhiệm về hơn 60% khai thác trên thế giới, đã bắt đầu các cuộc đàn áp theo quy định nên không thể tránh khỏi việc mạng lưới này phải hứng chịu hậu quả sau khi các nhà chức trách yêu cầu nhiều khu vực dừng mọi thủ tục.

  btc hash rate


  Trong vài tuần, tỷ lệ băm bắt đầu giảm và một số báo cáo thậm chí còn cho rằng việc tạo ra các đồng tiền mới bị chậm lại vì nó. Tình hình trở nên tồi tệ hơn kể từ lần phủ sóng gần đây nhất cách đây chưa đầy một tuần với tốc độ băm giảm xuống còn khoảng 100 EHash / giây trước đó trong mức thấp nhất trong tám tháng nhưng hiện nó đã giảm xuống dưới 90 EHash / giây. Chỉ số này đã giảm xuống 83 Ehash / giây vào cuối tuần này, trở thành mức thấp nhất kể từ giữa tháng 6 năm 2020, do đó, tỷ lệ băm BTC giảm 40% hoặc cao hơn kể từ ATH một tháng trước.

  Khi tạo ra một mạng lưới mới, Satoshi Nakamoto đã dự đoán sự sụt giảm nhanh chóng của tỷ lệ băm và để bảo vệ hệ thống, người tạo đã thực hiện một quy trình sẽ giúp điều chỉnh độ khó. Đó là một tính năng xuất hiện ở mọi khối năm 2016 và tạo ra những thay đổi cho những người khai thác trong việc thực hiện công việc của họ. Trong những trường hợp cực đoan, việc khai thác trở nên dễ dàng hơn, điều đó có nghĩa là tỷ lệ băm của mạng sẽ phục hồi nếu không có thêm thợ đào nào đến. Khi chính phủ Trung Quốc bắt đầu một cuộc đàn áp mới đối với hoạt động khai thác, khó khăn đã giảm xuống và trải qua một đợt điều chỉnh tiêu cực khác hai tuần sau đó và nhiều hơn thế nữa sẽ xảy ra.

  BTC Hashrate Slides 17%, china, mining, sichuan, bitcoin

  Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng lần điều chỉnh tiếp theo sẽ diễn ra trong khoảng bốn ngày và sẽ giảm độ khó xuống 23% và nếu điều này xảy ra, đây sẽ là lần điều chỉnh độ khó tiêu cực lớn nhất trong lịch sử BTC. Về mặt tích cực, các báo cáo khẳng định rằng các thợ mỏ Trung Quốc đã chuẩn bị chuyển đến các nơi khác như Mỹ hoặc Kazakhstan. Họ cũng có thể quay lại đưa thiết bị tính toán của họ hoạt động trên blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất