More

  Twitter hoặc BlueSky được thiết lập để tích hợp với mạng Lightning của Bitcoin (BTC)

  Cổ phiếu Twitter dự kiến ​​sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận từ việc tích hợp mạng sét Bitcoin, có thể khiến doanh thu của nó tăng lên trong những quý tới.

  Cổ phiếu Twitter Inc (NYSE: TWTR) đóng cửa giao dịch ngày hôm qua ở mức 60,30 USD, tăng 0,99%. Twitter hoặc nền tảng BlueSky với Bitcoin Lightning Network để dễ dàng thanh toán đăng ký.

  Điều này đã được tiết lộ bởi Jack Dorsey, đồng sáng lập kiêm CEO của Twitter và cũng là người sáng lập kiêm CEO của Square. Anh ấy đã trả lời yêu cầu của khách hàng về việc tích hợp Lightning Network vào Twitter hoặc BlueSky với tuyên bố “Chỉ là vấn đề thời gian”. Trong khi câu trả lời của anh ấy vẫn còn mơ hồ, rõ ràng là doanh nhân công nghệ có ý định liên kết một trong các nền tảng của mình với Lightning Network của anh ấy.
  BlueSky là một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung được ra mắt vào năm 2019, hoạt động theo cách tương tự như các trang xã hội thông thường nhưng không có quản trị trung tâm. Mặt khác, Lightning Network là một giao thức thanh toán lớp 2 được thiết kế để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng trên Bitcoin. Nó đẩy nhanh thời gian giao dịch và cắt giảm chi phí bằng cách kích hoạt các kênh do người dùng tạo. Ví dụ: thời gian giao dịch dưới một phút so với mức trung bình của chuỗi khối Bitcoin là 10 phút.

  Lightning Network đã cung cấp năng lượng cho một vài ứng dụng lấy biệt danh là ‘Lapps’. Chúng bao gồm LNtxbot, Tippin, ZEBEDEE Infuse, LNSMS.World. Gần đây hơn, ví tiền điện tử Sphinx Chat và dịch vụ nhắn tin cũng tham gia vào thị trường này.

  Chứng khoán Twitter và Tích hợp mạng Lightning Bitcoin có thể có


  Cổ phiếu Twitter dự kiến ​​sẽ gặt hái được nhiều lợi nhuận từ việc tích hợp mạng sét Bitcoin, có thể khiến doanh thu của nó tăng lên trong những quý tới. Theo phân tích thị trường do MarketWatch cung cấp, cổ phiếu Twitter đã tăng khoảng 80,54% trong 12 tháng qua và đã tăng khoảng 11,36% kể từ khi lịch quay trở lại vào tháng Giêng.

  Đầu tháng này, Dorsey đã bày tỏ sự cân nhắc về việc phát triển một ví phần cứng Bitcoin không bị quản lý mã nguồn mở. Các thiết bị như vậy bảo vệ người dùng khỏi các lỗ hổng của ví phần mềm đối với tội phạm mạng. Các ví tương tự bao gồm Ledger Nano X, TREZOR T, ZenGo và Electrum.

  Một ngày sau đó, Square đã công khai quan hệ đối tác của mình với Blockstream, một công ty cơ sở hạ tầng blockchain, để khai thác Bitcoin trong một cơ sở chạy bằng năng lượng mặt trời. Square đã đóng góp 5 triệu đô la cho thương vụ này.

  Cho đến nay, công ty đã cam kết 10 triệu đô la vào Sáng kiến ​​Đầu tư Năng lượng Sạch Bitcoin của riêng mình. Mục đích của việc này là để hỗ trợ sáng kiến ​​“Bitcoin xanh”, do đó, giảm lượng khí thải carbon do các kỹ thuật khai thác thông thường của Bitcoin’s PoW. Dorsey từ lâu đã giữ quan điểm rằng khai thác năng lượng xanh khuyến khích sự đổi mới và áp dụng năng lượng tái tạo. Dorsey là một trong những người tham dự Hội nghị Bitcoin ở Miami được tổ chức gần đây.

  Đáng chú ý, mạng sét giúp giảm chi phí giao dịch và cũng tăng tốc độ giao dịch. Do đó, BlueSky của Twitter có thể thu hút nhiều người đam mê tiền điện tử hơn sử dụng nền tảng này để cập nhật tin tức và giao tiếp xã hội.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất