More

  Trung Quốc yêu cầu các công ty khai thác trong khu vực năng lượng chiến lược ngừng hoạt động ngay hôm nay, cộng đồng kỳ vọng tỷ lệ băm BTC sẽ giảm

  Khu vực Tân Cương của Trung Quốc kìm hãm các công ty khai thác địa phương, yêu cầu các công ty khai thác địa phương ngừng hoạt động trước 2 giờ chiều. giờ địa phương hôm nay, ngày 9 tháng 6, để cải chính.

  8024_0


  Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử trong “khu vực năng lượng chiến lược”


  Tân Cương thường được gọi là “khu vực năng lượng chiến lược” của Trung Quốc vì khí đốt tự nhiên, than đá và các nguồn tài nguyên hóa thạch khác. Bây giờ, tỷ lệ băm Bitcoin có thể sẽ giảm sau khi các thợ đào trong khu vực này đóng cửa thiết bị của họ.

  Tin tức đã được chia sẻ bởi Blockbeats, cửa hàng theo dõi tin tức về blockchain và tiền điện tử ở Trung Quốc.

  Lệnh cho các thợ mỏ được đưa ra bởi Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Changji. Khi công việc của các giàn khoan bị đình chỉ, các thợ đào phải báo cáo điều này với ủy ban.

  Người có ảnh hưởng về tiền điện tử Trung Quốc và là người sáng lập của Primitive Ventures, Dovey Wan, đã tweet rằng Tân Cương hiện đang làm theo tấm gương của Nội Mông trong việc đóng cửa khai thác Bitcoin.

  Cô gọi tỉnh Tứ Xuyên là “hy vọng cuối cùng” cho những người thợ mỏ ở Trung Quốc lúc này. Hiện cô hy vọng các nhà chức trách Trung Quốc sẽ bắt đầu hành động chống lại giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả OTC và tin rằng lệnh cấm khai thác này nên được định giá.

  Mục tiêu của Trung Quốc là giảm lượng khí thải CO2

  Như U.Today đã đưa tin trước đó, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã thông báo rằng, bắt đầu từ năm 2026, Trung Quốc sẽ bắt đầu ngừng các dự án tiêu tốn nhiều năng lượng để giảm lượng khí thải carbon do các ngành công nghiệp của nước này tạo ra.

  Khai thác tiền điện tử là một trong những “dự án” đang bị kìm hãm, điều này đang khiến một số thợ đào rời Trung Quốc đến các khu vực pháp lý khác với luật lệ thân thiện hơn và các nguồn năng lượng sạch hơn, rẻ hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất