More

  Trao đổi tiền điện tử lớn Khám phá vào thị trường Crypto Ấn Độ

  Một số trao đổi tiền điện tử toàn cầu lớn được cho là khám phá các cách để vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ. “Thị trường Ấn Độ rất lớn và nó chỉ mới bắt đầu phát triển, nếu bây giờ có nhiều chính sách chắc chắn, người tiêu dùng Ấn Độ đã bị hư hỏng vì sự lựa chọn về mặt trao đổi bởi vì mọi người đều muốn ở đây”, một giám đốc điều hành của một công ty tiền điện tử nói.

  Trao đổi tiền điện tử lớn muốn vào Ấn Độ


  Trao đổi Crypto toàn cầu đang khám phá các cách để bước vào thị trường tiền điện tử Ấn Độ, Reuters báo cáo. Bốn nguồn thông báo về ấn phẩm rằng Kraken có trụ sở tại Hoa Kỳ, Bitfinex có trụ sở tại Hồng Kông, và đối thủ Kucoin đang tích cực trinh sát Chợ Crypto Ấn Độ. Một nguồn được tuyên bố là trực tiếp tham gia với một cuộc trao đổi đang xem xét việc có được một công ty mật mã Ấn Độ và đã bắt đầu do siêng năng cho nó. Nguồn được mô tả:

  Những công ty này đã bắt đầu đàm phán để hiểu thị trường Ấn Độ và điểm vào tốt hơn.

  Hai sàn giao dịch khác nằm trong giai đoạn ban đầu của việc quyết định có nên vào Ấn Độ và cân nhắc các lựa chọn của họ, ấn phẩm được truyền đạt. Điều này thường đi xuống một sự lựa chọn giữa việc thiết lập một công ty con Ấn Độ hoặc có được một công ty địa phương. Một trao đổi tiền điện tử dựa trên U.S. khác, CoinBase, đã công bố kế hoạch cho một cơ sở tại Ấn Độ.

  Mặc dù không có dữ liệu chính thức, các nhà phân tích công nghiệp ước tính có 15 triệu nhà đầu tư tiền điện tử ở Ấn Độ nắm giữ hơn 100 tỷ rupee (1,37 tỷ USD), công bố lưu ý. Kumar Gaurav, người sáng lập Ngân hàng Kỹ thuật số Cashaa, đã nhận xét:

  Thị trường Ấn Độ rất lớn và nó chỉ bắt đầu phát triển, nếu bây giờ có nhiều chính sách chắc chắn đến nay, người tiêu dùng Ấn Độ sẽ bị hư hỏng vì sự lựa chọn về mặt trao đổi, bởi vì mọi người đều muốn ở đây.

  Trong khi đó, chính phủ Ấn Độ vẫn chưa giới thiệu Bill Cryptocurrency. Hóa đơn hiện tại tìm cách cấm Cryptococson, bao gồm Bitcoin. Tuy nhiên, có những báo cáo rằng Chính phủ đang đánh giá lại các khuyến nghị cấm và đang thành lập một nhóm các chuyên gia để đưa ra các khuyến nghị mới để điều chỉnh ngành công nghiệp tiền điện tử.

  Ngân hàng Trung ương, Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI), gần đây đã làm rõ vị trí của mình trên tiền điện tử. Thống đốc RBI cho biết Ngân hàng Trung ương vẫn có mối quan tâm lớn. Tuy nhiên, RBI đã nói với các ngân hàng rằng Thông tư tháng 4 năm 2018 đã cấm các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp và thương nhân Crypto không còn hiệu lực.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất