More

  Trang phục xác minh ID Trulioo đạt mức định giá 1,75 tỷ đô la

  Trang phục xác minh danh tính của Canada Trulioo đã đạt được mức định giá 1,75 tỷ đô la Mỹ từ vòng tài trợ Series D trị giá 394 triệu đô la Mỹ do TCV dẫn đầu và Citi và American Express tham gia.

  Blumberg Capital và Mouro Capital cũng tham gia vòng đấu cho Trulioo có trụ sở tại Vancouver. cung cấp xác minh thời gian thực cho 5 tỷ người tiêu dùng và 330 triệu tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới – tất cả đều thông qua một tích hợp API duy nhất.

  Mức tăng này diễn ra khi Trulioo tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi nhanh chóng sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số: trong năm qua, công ty đã tăng gấp đôi doanh thu, mở rộng sang các ngành dọc mới và mở văn phòng ở Dublin, Austin và San Diego.

  Steve Munford, Giám đốc điều hành, Trulioo, cho biết: “Vòng tài trợ mới này sẽ thúc đẩy mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nền tảng nhận dạng end-to-end.

  “Tầm nhìn của chúng tôi là phá vỡ các kho chứa dữ liệu phân mảnh gây ra bởi các mạng nhận dạng khác nhau và chúng tôi sẽ hợp tác với TCV để mở rộng đầu tư vào đổi mới sản phẩm, xây dựng khả năng AI / ML và thúc đẩy chiến lược tiếp cận thị trường toàn cầu của chúng tôi.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất