More

  Tốt hơn Bitcoin (BTC) Nhìn vào Monero (XMR) Chúng tốt hơn

  Cộng đồng như: Có lẽ Bitcoin có ý nghĩa đối với El Salvador. Chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Nhưng thời điểm Monero trở thành đơn vị tiền tệ nhà nước bắt buộc, nếu không nhìn thấy nhu cầu hữu cơ từ người dân, tôi biết dự án sẽ thất bại. Các chính trị gia không có chỗ đứng trên bàn.

  Nếu bạn vẫn không “nhận được” Monero, chúng tôi khuyến khích bạn dành một chút thời gian và hỏi những người ủng hộ nó xem họ thấy gì trong dự án. Bạn có thể nghe một số câu chuyện thú vị.

  Luật Bitcoin của El Salvador mang lại những rủi ro và cơ hội đáng kể. Nhà nước phản đối Bitcoin; giám sát và điều hành Bitcoin với các đối tác công ty thay vì P2P và mã nguồn mở. Nền kinh tế Bitcoin quy mô lớn có thể giúp những người ở trạng thái nửa thất bại.

  Seth Simmons XMR Ethersast tuyên bố: PoW là điều cần thiết cho một loại tiền tệ phi tập trung có phân phối phù hợp mà không yêu cầu sự tin tưởng vào các trình xác thực mạng. PoS rất thú vị nhưng vẫn chưa được chứng minh ở quy mô lớn và có nhiều vấn đề về cách phân phối của cải.

  Lý do duy nhất có thể tạo ra một CBDC yêu cầu sử dụng ít năng lượng là có một cơ quan xác nhận và thẩm quyền trung tâm, “đáng tin cậy” trong mạng – chính phủ Hoa Kỳ. Điều đó cũng có nghĩa là họ sẽ có 100% khả năng hiển thị các TX, 100% khả năng kiểm duyệt / thu giữ và quan tâm tiêu cực, v.v.

  Cuộc nói chuyện về việc sử dụng năng lượng “lãng phí” của PoW trong tiền điện tử và thời điểm kỳ lạ của nhiều khoản tiền chuộc ransomware được trả bằng Bitcoin hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên. Đây là những lá cờ sai mở đường cho một CBDC tập trung, được khảo sát và kiểm duyệt.

  Trả lời Elizabeth Warren: “Bitcoin đòi hỏi nhiều hoạt động tính toán đến mức tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với toàn bộ các quốc gia. Một trong những điều dễ dàng nhất và ít gây xáo trộn nhất mà chúng tôi có thể làm để chống lại Khủng hoảng khí hậu là tiêu diệt các loại tiền điện tử lãng phí môi trường ”.

  Seth Simmons bày tỏ: Cờ giả hoặc boogeyman (giống như những lời đe dọa khủng bố mơ hồ và không bao giờ thành hiện thực trong quá khứ) là một chiến thuật tuyệt vời để khiến dân chúng sợ hãi và sẵn sàng từ bỏ tự do vì sự an toàn. Đừng uốn cong đầu gối.

  Đáp lại: “Tổng thống El Salvador Nayib Bukele trên Twitter đã nói đúng về dự luật Bitcoin sắp được thông qua Chính phủ sẽ tạo ra một ví Bitcoin cho các thương gia (chọn tham gia, có thể sử dụng bất kỳ ví nào). Chấp nhận Bitcoin là một ủy quyền của pháp luật ”

  Seth Simmons Bày tỏ: Sẽ không nói dối, điều này thật là điên rồ! Hy vọng về hai điều khi điều này được đưa vào hoạt động: Tính minh bạch của Bitcoin không gây ra vấn đề gì cho người dân. Ví của chính phủ giám sát không được sử dụng rộng rãi chắc chắn sẽ được theo dõi chặt chẽ về điều này trong tương lai.

  Do đó, chúng ta có thể thấy cộng đồng Monero tự tin hơn rằng họ tốt hơn Bitcoin! Họ không bận tâm về Núi lửa!

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất