More

  Token SENT hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết SENT, có sẵn để giao dịch vào ngày 23 tháng 6 năm 2021 lúc 10:00 sáng UTC. SENT là mã thông báo quản trị gốc của cộng đồng toàn cầu Trade The Chain gồm các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử và được xây dựng để giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định tốt hơn. Nhóm sáng lập bao gồm các cựu chiến binh có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản, môi giới hàng đầu, báo chí, v.v. SENT đã bắt đầu giao dịch với USDT như một cặp.

  SENT là gì?

  SENT ưu tiên cộng đồng và đảm bảo phân phối token công bằng. Chủ sở hữu mã thông báo tham gia vào việc quản lý dự án ngay từ đầu, bao gồm bỏ phiếu về phí hệ sinh thái, cấu trúc chương trình phần thưởng SENT, cách nền tảng Trade The Chain 2.0 sẽ giao tiếp với mã thông báo SENT và giao tiếp với một công bố hội đồng tư vấn để đảm bảo các nghị quyết tác động được thông qua. Một phần độc đáo khác của SENT là cách nó lần đầu tiên được đưa ra thị trường, trong một buổi ra mắt công bằng trên sàn giao dịch phi tập trung Zero. Một đợt ra mắt công bằng là khi mã thông báo được thả nổi trên thị trường mở thay vì được bán. Không có bán trước hoặc cung cấp tiền xu ban đầu, mã thông báo chỉ đơn giản là cung cấp cho cộng đồng. Khi tâm lý tiếp tục chi phối thị trường tiền điện tử và nhiều nhà giao dịch tìm kiếm những cách tốt hơn để đưa ra quyết định, Trade The Chain và SENT đưa ra một đề xuất độc đáo cho bất kỳ ai muốn giao dịch như một chuyên gia.

  Làm thế nào nó hoạt động?

  Cộng đồng Trade The Chain cho phép các thành viên sử dụng các chỉ báo cảm xúc do AI điều khiển, giúp họ đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn, sáng suốt hơn. Nền tảng này tận dụng công nghệ để phân tích cú pháp thông qua hàng nghìn phương tiện và nguồn dữ liệu bằng nhiều ngôn ngữ để cung cấp thông tin chi tiết hữu ích và dự đoán giá trong một giờ trên hàng trăm dự án và hàng chục địa điểm giao dịch.

  Nhóm đằng sau Trade The Chain đã nhận ra tầm quan trọng của việc thúc đẩy mối quan hệ qua lại giữa nền tảng và cộng đồng của họ, và SENT được tạo ra để thu hút và trao thưởng cho các thành viên. SENT là một mã thông báo nhiều mặt khuyến khích người nắm giữ thông qua các ưu đãi, chiết khấu độc quyền và các cơ hội thú vị khác từ Trade The Chain và hệ sinh thái đối tác của nó.

  Chứng thực mạnh mẽ

  Giám đốc điều hành Sàn giao dịch Bitcoin.com, Chaudhry, người Đan Mạch, nhấn mạnh khía cạnh cộng đồng: “SENT là một ví dụ tuyệt vời về các dự án đặt cộng đồng lên hàng đầu. Sẽ có một số lợi ích cho các thành viên Trade The Chain nắm giữ mã thông báo này và chúng tôi rất vui mừng được trở thành địa điểm ra mắt đầu tiên ”.

  Để chào mừng việc niêm yết mã thông báo SENT, Sàn giao dịch Bitcoin.com đang tổ chức một cuộc thi giao dịch kéo dài 10 ngày với giải thưởng trị giá 20.000 đô la SENT, mang đến cho các nhà giao dịch cơ hội giành được mã thông báo và tham gia vào cộng đồng Trade the Chain.

  Alex Mascioli, Đồng sáng lập Trade The Chain, nói thêm rằng “Trade The Chain và Sàn giao dịch Bitcoin.com đều có chung tâm lý ưu tiên cộng đồng và họ là đối tác lý tưởng cho việc niêm yết SENT đầu tiên. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ và mong muốn được xem cuộc cạnh tranh thương mại diễn ra như thế nào. ”

  Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, chúng tôi cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch của chúng tôi đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

  Giới thiệu về Trade The Chain

  Trade The Chain là một cộng đồng toàn cầu của các nhà giao dịch và những người đam mê tiền điện tử, cho phép bất kỳ ai, bất kể trình độ kỹ năng, nền tảng, vị trí hoặc kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và chia sẻ chiến lược để thành công.

  Ngoài cộng đồng tương tác, Trade The Chain cung cấp quyền truy cập vào các chỉ báo tâm lý có thể hành động, cảnh báo phát triển quan trọng theo thời gian thực và thuật toán dự đoán giá – dữ liệu cho đến nay chỉ được sử dụng bởi các quỹ đầu cơ và các tổ chức tài chính khác để giúp họ cung cấp thông tin nhiều hơn quyết định giao dịch.

  Các thành viên của Trade The Chain có thể tận dụng các công cụ mang lại cho họ lợi thế tương tự mà những người chơi sành sỏi hơn có, chỉ với một phần nhỏ chi phí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất