More

  Token Launchpad Token tiếp theo của Next-Gen Defen tuyên bố bán hàng Depo Ido

  Sau khi bán mã thông báo Stak thành công, nước chanh để giữ nó ra mắt Ido đầu tiên, Depo vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

  Lemonade, một Token Launchpad của Defi được quản lý bởi Jigstack Dao, rất vui mừng thông báo về Ido của Depo. Quá trình Whitelist Depo bắt đầu vào ngày 17 tháng 6 năm 2021, trong khi ngày bán hàng công khai sẽ được tiết lộ trong những ngày tới.

  Depo lan tỏa trải nghiệm tiền điện tử cho người dùng. Nó nhằm mục đích là người tổng hợp đa thị trường đầu tiên trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

  Depo cung cấp một giao diện thống nhất nơi người dùng có thể dễ dàng kết nối với tất cả các trao đổi tiền điện tử, thị trường NFT, các giao thức phi tập trung, ví ERC20 và các nền tảng tập trung.

  Xem xét có hơn 600 trao đổi tiền điện tử và 10.000 tiền điện tử, nó đã trở thành một nỗ lực tốn thời gian để chuyển đổi giữa các sàn giao dịch và tiền tệ khác nhau theo cách thủ công.

  Một giao diện hợp nhất sẽ không chỉ tiết kiệm thời gian của người dùng mà còn giúp mọi người không phải là tiền điện tử dễ dàng tham gia hệ sinh thái Crypto.

  Người dùng sở hữu mã thông báo Stak của Jigstack sẽ có thể tham gia vào Ido của Depo thông qua hệ thống ba tầng. Người dùng càng có nhiều người dùng, người dùng càng có nhiều quyền truy cập vào Ido.

  Trên nước chanh, những người giữ mã thông báo Stak có quyền truy cập vào các cơ hội độc đáo như Depo Ido. Họ có thể mua mã thông báo mới phát hành trước khi niêm yết công khai của họ trên các sàn giao dịch lớn hơn.

  Kể từ khi Stak Ido, Jigstack đã tinh chỉnh thêm các Lipionade Launchpad và thêm các chức năng mới bao gồm cả thuốc chống bot.

  Lược đồ đen chống bot gắn trực tiếp vào chiến dịch. Nó cung cấp cho người phát hành mã thông báo một thời gian đệm giữa thời gian bán và yêu cầu để chặn các bot, người dùng đáng ngờ và sửa bất kỳ danh sách đen nào xảy ra. ETH đã thu thập sẽ được gửi đến chủ sở hữu Ido, nhưng Bot sẽ không thể yêu cầu mã thông báo.

  Về Lemonade.

  Lemonade là một Token Launchpad cho phép các nhà phát hành mã thông báo gây quỹ mà không phải đối phó với các thiết lập phức tạp hoặc liên quan đến các trung gian khai thác. Nó cung cấp tự động hóa không đều, miễn phí, và một cấu trúc bán hàng tùy biến để đảm bảo trải nghiệm người dùng liền mạch.

  Lemonade được điều chỉnh bởi Jigstack Dao. Jigstack là một Dao có trụ sở tại Ethereum chi phối một danh mục đầu tư của các sản phẩm chất lượng cao. Stak là mã thông báo quản trị của Jigstack, có thể được sử dụng để quản lý nước chanh và các giao thức Jigstack khác.

  Tìm hiểu thêm về nước chanh:

  Trang web: https://lemonaderfi.com/

  Twitter: https://twitter.com/lemonade_defi.

  Telegram: https://t.me/lemonade_defi.

  Trung bình: https://medium.com/@lemonade_defi.

  Liên lạc

  Filippo Balsano.
  filippo.b@jigstack.org.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất