More

  Token DeFire (CWAP) hiện đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sàn giao dịch Bitcoin.com rất vui mừng thông báo về việc niêm yết CWAP, có sẵn để giao dịch vào ngày 11 tháng 6 năm 2021 lúc 10:00 sáng UTC. CWAP được tạo bởi nhóm DeFire, là đơn vị tiền tệ bản địa đặt ra các động lực kinh tế ‘đúng đắn’ thông qua nền tảng của nó. CWAP sẽ bắt đầu giao dịch với các cặp USDT và BTC.

  DeFire là gì?


  DeFire là một bộ định tuyến đặt hàng trên các địa điểm thực hiện phi tập trung, hoặc theo thuật ngữ của giáo dân, một bộ tổng hợp DEX. Tất cả nó có nghĩa gì? DeFire cung cấp khả năng thực hiện đơn hàng tối ưu trên toàn bộ các sàn giao dịch phi tập trung và các dịch vụ định tuyến đơn hàng khác. Nói cách khác, DeFire đang kinh doanh trong việc cung cấp tỷ giá tốt nhất cho giao dịch DeFi.

  Bản chất của động lực giá trị trong hệ sinh thái DeFi chảy từ những người khởi tạo dòng lệnh (nhà giao dịch bình thường, nhà giao dịch tổ chức, ví có cơ sở DeFi, v.v.) đến các địa điểm thực hiện (DEX và nền tảng cho vay) tùy thuộc vào các đại lý giao dịch nơi họ chọn gửi dòng lệnh của họ. Thuật toán DeFire tối ưu hóa quy trình lựa chọn này, mang lại hiệu quả thị trường cho hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn trong các mạng lớp 1 nhất định.

  Tuy nhiên, cung cấp giá trị của DeFire còn rộng hơn thế nhiều. Nhóm có kế hoạch triển khai DEX thay đổi trò chơi trong những tháng tới. Các thông số thực tế đằng sau các quy trình tối ưu hóa định tuyến sẽ được xác định trong một loạt các bài đăng trên blog sẽ ra mắt trong tương lai gần và được hiệu chỉnh thêm khi các thông số được thiết lập sẵn trong các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi vì dự án sẽ tiến tới phân cấp quản trị bằng cách giới thiệu DeFire DAO, nơi cộng đồng những người thực hiện CWAP sẽ có thể đưa ra các đề xuất thay đổi các thông số hệ thống và bỏ phiếu dựa trên chúng.

  Làm thế nào nó hoạt động?


  Để giải thích cách dự án và hệ sinh thái hoạt động, người ta phải xem xét ba tác nhân khác nhau và mỗi tác nhân phải làm gì với CWAP, đơn vị tiền tệ tự nhiên của DeFire. Những điều này đề cập đến những điều sau:

  1. Người khởi tạo dòng lệnh: Đây là những thực thể khởi tạo dòng lệnh và chọn giao dịch thông qua DeFire. Chúng bao gồm các thương nhân, các nhà môi giới lớn và nhỏ các loại cũng như các đại lý giới thiệu.
  2. Địa điểm thực hiện của bên thứ ba: Đây là các thực thể mà DeFire định tuyến các đơn đặt hàng có nguồn gốc từ người khởi tạo đến. Nói một cách đơn giản hơn, đây chủ yếu là các DEX (hoặc có khả năng là các bộ định tuyến khác trong tương lai).
  3. Người khởi tạo nhóm: Các thực thể sở hữu nội dung mà họ sử dụng để liệt kê các nội dung đã nói trên địa điểm thực hiện của bên thứ ba trong một cài đặt không được phép hoặc theo cách khác. Việc liệt kê một tài sản trên DEX có nghĩa là mở một nhóm thanh khoản, do đó có tên là ‘người khởi tạo nhóm’.


  DeFire đóng vai trò như một phần mềm trung gian giữa các nhà giao dịch và những người khởi tạo quy trình đặt hàng khác, những người tìm kiếm các địa điểm thực hiện tốt nhất và bên thứ ba, những người cung cấp tính thanh khoản so với các lệnh được gửi theo cách của họ.

  Chứng thực mạnh mẽ


  Đan Mạch Chaudhry, Giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Bitcoin.com, đã chia sẻ quan điểm của mình về DeFire, với tư cách là Giám đốc điều hành của sàn giao dịch và là cố vấn cho nhóm DeFire: “Tôi tin rằng cả hai dự án đều phù hợp với nhau theo cách sẽ dẫn đến sự hợp tác và cơ hội hơn nữa cho cộng đồng của chúng tôi, nhóm đằng sau DeFire được xây dựng với một loạt các cá nhân vô cùng tài năng, những người đang cung cấp các tiện ích hàng đầu cho mạng Cardano và phạm vi DeFi đang mở rộng. ”

  Chaudhry tiếp tục bằng cách nói; “Chúng tôi rất vui mừng được biết DeFire, thông qua CWAP của họ sẽ tiếp tục nâng cao tầm nhìn của họ về tương lai của các giải pháp DEX như thế nào và tiếp cận sâu hơn với cộng đồng xuất sắc của chúng tôi tại buổi trao đổi.”

  Eric Benz, Chủ tịch Hiệp hội DeFire cũng bày tỏ sự hào hứng của mình: “Chúng tôi rất vui mừng được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com, một trong những địa điểm giao dịch đáng tin cậy nhất trên thế giới đối với tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, điều này không chỉ đơn giản là một danh sách cho CWAP. Giờ đây, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Trao đổi Bitcoin.com để xác định sự hợp lực trong bối cảnh Cardano DeFi và tận dụng công nghệ định tuyến đơn hàng thông minh của chúng tôi để mang lại lợi ích cho họ. Chúng tôi mong muốn được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com và làm việc với nhóm của họ trong tương lai. ”

  Giới thiệu về sàn giao dịch Bitcoin.com

  Sứ mệnh của Sàn giao dịch Bitcoin.com là trao quyền cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch tiền điện tử một cách dễ dàng và tự tin, từ những người giao dịch lần đầu đến những chuyên gia giao dịch tiên tiến. Với tính thanh khoản cao, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24/7 và hàng chục cặp giao dịch, được bổ sung với mức độ bảo mật cao, chúng tôi cung cấp một nền tảng hấp dẫn để giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trong vòng một năm kể từ khi ra mắt, trung bình, sàn giao dịch của chúng tôi đã được hơn 500 nghìn nhà giao dịch tích cực truy cập mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng lên khi bạn đọc câu này.

  Giới thiệu về DeFire

  DeFire hiện đang theo đuổi giải pháp DEX đầy đủ cho hệ sinh thái Cardano mà một số đối thủ của nó trong không gian đang tạo ra; một bộ định tuyến đặt hàng phi tập trung thông minh có độ trễ thấp; cũng như cung cấp các cơ sở của mình cho mạng Cardano đang phát triển và liên quan đến cảnh DeFi đang mở rộng nhanh chóng. Thực thi khôn ngoan, DeFire kết nối với các nhóm thanh khoản trên chuỗi sâu nhất, đồng thời xây dựng các nhóm thanh khoản chuyên dụng của riêng họ. Cơ chế khai thác thanh khoản và đặt cược của họ cung cấp giá trị cho chủ sở hữu mã thông báo CWAP của họ. Tìm hiểu thêm tại www.DeFire.fi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất