More

  Tiền điện tử DASH nửa chặng đường đến năm 2021 đã Rực rỡ thực sự tốt với các trường hợp sử dụng

  Dash nói về các nhóm tiếp tục xây dựng các giải pháp và thúc đẩy việc sử dụng thực tế. Tin tốt là một nhà bán lẻ hàng đầu ở miền Trung Venezuela có tên là “Bio Mercados” tuyên bố rằng giờ đây bạn có thể thanh toán trực tiếp trên các điểm bán hàng bằng Dash, thay vì phải đối phó với việc thiếu tiền lẻ hoặc đồng Bolivar tăng giá quá cao.

  Vì vậy, họ hiện đang tạo điều kiện cho các khoản thanh toán tại Bio Mercados ở Valencia, do đó tăng cường áp dụng bên ngoài Caracas. Hơn 500 nghìn người mua sắm mỗi tháng được thiết lập để tiếp xúc với Dash do mối quan hệ mới này giữa Dash, Megasoft và người mua tiền điện tử.

  Bây giờ rất rõ ràng rằng Dash là Tiền kỹ thuật số thực sự vì các khoản thanh toán được thực hiện ngay lập tức, an toàn, dễ sử dụng và phí giao dịch chỉ bằng một phần trăm và các khoản thanh toán có thể được chi tiêu lại ngay lập tức.

  Những người bán và cá nhân đã sử dụng Dash đang được hưởng các khoản thanh toán có thể chi tiêu lại ngay lập tức với phí giao dịch chưa đến một xu. Và, nó thực sự trở thành tiền không biên giới.

  Cộng đồng tuyên bố rằng nó cũng tiết kiệm năng lượng và an toàn. Phí chưa đến một xu và việc giải quyết diễn ra ngay lập tức.

  Những người muốn biết thêm về thông tin chi tiết mới nhất về việc áp dụng tiền điện tử ở Venezuela và Mỹ Latinh cũng như cách Dash đang dẫn đầu nỗ lực, có thể muốn xem bài phát biểu của Ryan Taylor tại Consensus. Trên “Tiền điện tử, Thị trường toàn cầu và Thị trường mới nổi.”

  Thật trớ trêu khi Bitcoin và Tesla có lợi thế là người tiên phong, nhưng sẽ chịu chung số phận như những nhà đổi mới công nghệ trước đó với thị phần ngày càng giảm. Những người ủng hộ đã khuyến khích những người khác nắm lấy công nghệ mới nhưng từ chối sự đổi mới từ sự cạnh tranh nhưng vẫn tuyên bố tham gia vào công nghệ đó.

  Nhìn lại những gì Dash đã đạt được cho đến nay Thông qua Phòng tin tức của họ: Dash đầu tư vào Công ty khởi nghiệp 88i của Brazil để phá vỡ ngành bảo hiểm bằng công nghệ chuỗi khối. Nền tảng cá cược tiền điện tử hàng đầu Cloudbet hợp tác với Dash tiền mặt kỹ thuật số. Church’s Chicken Venezuela hiện có thể trả tiền cho nhân viên bằng tiền điện tử Dash.

  Nhà môi giới tiền điện tử đầu tiên của Brazil BitcoinToYou thêm Dash vào tất cả các dịch vụ của mình. Tixl thêm Dash vào Mạng Autobahn Xây dựng Cầu DeFi cho Chuỗi thông minh Ethereum và Binance. Tận hưởng Phần thưởng đặt cọc DASH và Truy cập DeFi với stDASH của StakeHound. Ngân hàng RAS ở Brazil thêm Dash vào tất cả các Dịch vụ Ngân hàng. SolidBlock cho phép người dùng DASH đầu tư vào chứng khoán kỹ thuật số dựa trên bất động sản được thèm muốn.

  SolidBlock cho phép người dùng DASH đầu tư vào chứng khoán kỹ thuật số dựa trên bất động sản được thèm muốn. Dash Investment Foundation đầu tư vào Nền tảng tự động hóa và giao dịch tiền điện tử Quadency. OIN hợp tác với DASH NEXT để mang đến một giải pháp Stablecoin được tối ưu hóa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất