More

  Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis nói rằng Bitcoin nên là một phần của ‘danh mục đầu tư hưu trí’

  Trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba với hãng tin CNBC, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis cho biết Bitcoin và các loại tiền điện tử khác nên là một phần trong danh mục đầu tư hưu trí của một người cùng với các tài sản khác vì chúng là một kho lưu trữ giá trị tốt.

  “Được rồi, tôi muốn thấy tiền điện tử, như Bitcoin, trở thành một phần của phân bổ tài sản đa dạng được sử dụng trong quỹ hưu trí và các cơ hội khác để mọi người tiết kiệm cho tương lai,” Lummis nói.

  Cô ấy nói thêm, “Vì vậy, cho dù bạn là nhân viên có quỹ hưu trí – tôi muốn thấy những quỹ hưu trí được đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những kho lưu trữ giá trị tốt.”

  Thượng nghị sĩ Wyoming là một trong số ít các quan chức ‘thân thiện với tiền điện tử’ ở Hoa Kỳ. Trở lại vào tháng 11 năm 2020, cô chiếu Bitcoin trên truyền hình quốc gia, nhìn chằm chằm vào thời điểm mà cô định hướng dẫn các đồng nghiệp của mình về tài sản và sức mạnh lưu trữ giá trị của nó.

  Cô ấy thậm chí còn nói rằng đồng đô la Mỹ “không phải là một khoản đầu tư dài hạn tốt”, với lý do lạm phát là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến triển vọng của tiền tệ.

  Thêm Bitcoin chấp nhận


  Đó không phải là tất cả các từ và cũng không phải trò chơi nào từ phía Lummis. Cô ấy tiết lộ việc nắm giữ hơn 5 Bitcoin trong cuộc phỏng vấn hôm thứ Ba, số tiền lưu trữ trị giá hơn 176.000 đô la vào thời điểm báo chí. Lần mua đầu tiên của cô ấy đã trở lại khi Bitcoin giao dịch chỉ ở mức $ 330, cô ấy tiết lộ thêm.

  Trong khi đó, Lummis cho biết cô ấy muốn thấy nhiều hơn nữa việc áp dụng tiền điện tử lớn nhất thế giới trong cuộc sống hàng ngày thay vì chỉ đầu cơ.

  “Tôi cũng muốn thấy các cá nhân có thể sử dụng Bitcoin và tiền điện tử theo sở thích của họ một cách an toàn, đã đáp ứng các rào cản của Đạo luật chống rửa tiền và Bảo mật Ngân hàng,” cô nói.

  Và việc sử dụng đã bắt đầu xảy ra. Tháng trước đã chứng kiến ​​El Salvador hợp pháp hóa Bitcoin dưới dạng ‘đấu thầu hợp pháp’ trong nước, với trọng tâm chính là mạng Lightning để xử lý các khoản thanh toán và tạo điều kiện chuyển tiền.

  Những người khác như Panama và Paraguay đang tung hứng với bộ quy định của riêng họ để bao gồm Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phần của nền kinh tế rộng lớn hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất