More

  Tạo NFT trên Algorand (ALGO) chỉ với một Giao dịch và Dịch vụ AI trên Algorand

  Algorand hỗ trợ việc tạo NFT phân đoạn bằng cách sử dụng Tài sản chuẩn Algorand (ASA). ASA là lớp 1 nguyên thủy giúp việc tạo NFT có thể chỉ trong vài giây. Không cần mã hợp đồng thông minh để tạo các tài sản này. Chỉ cần một giao dịch để tạo NFT. Giao dịch mô tả các thuộc tính có thể thay đổi và bất biến của mã thông báo. Sau khi đã định cấu hình, không thể thay đổi cấu hình bất biến.

  Thật dễ dàng để đúc NFT và tích hợp thêm điểm tiền bản quyền bằng cách sử dụng các tính năng Lớp-1 của Algorand. Do đó, NFT có thể được sử dụng hiệu quả để thưởng cho người sáng tạo. Người dùng Algorand cũng có thể tích hợp tiền bản quyền NFT thông qua sự kết hợp của các tính năng Lớp-1 cho phép họ kiếm tiền từ công việc của mình, không chỉ bằng cơ sở hạ tầng NFT mạnh mẽ và linh hoạt.

  NFTs ở Algorand là một giống khác. Chỉ cần sự cường điệu của NFT quay trở lại và phần còn lại sẽ trở nên huy hoàng.

  Một số tổ chức từ các lĩnh vực khác nhau như fintechs, startup, dịch vụ tài chính, tổ chức và DeFi hiện đang xây dựng trên Algorand. Cộng đồng mạnh mẽ đang tạo ra một hệ sinh thái lành mạnh của các tổ chức phù hợp với tầm nhìn dài hạn của Algorand về tương lai tài chính.

  Các trường hợp sử dụng được đo lường ở mọi nơi từ Cơ sở hạ tầng, Chứng khoán, Chuỗi cung ứng, Danh tính và khu vực công của Chính phủ, Bảo hiểm, Môi trường, Trò chơi, DeFi, Tổ chức tài chính và Tài sản kỹ thuật số.

  Algorand là giao thức blockchain PoS thuần túy, không cần sự cho phép, mã nguồn mở đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho tương lai của ngành tài chính.

  Truyền phong cách trực tuyến, là Dịch vụ AI tích hợp đầu tiên, nơi người dùng có thể tạo ra những hình ảnh tuyệt vời từ bất kỳ bức ảnh nào.

  Giờ đây, người dùng có thể giữ cùng một ảnh hồ sơ “cơ sở” trên mỗi phương tiện truyền thông xã hội, nhưng với các phong cách khác nhau!

  Để gọi dịch vụ và nhận được những hình ảnh cách điệu tuyệt vời, người dùng sẽ cần cài đặt Tiện ích mở rộng PureStake AlgoSigner với Tiện ích bổ sung trong trình duyệt. Các bước cài đặt thích hợp được áp dụng.

  Algorand Foundation đang làm việc với các trang web nghiên cứu hàng đầu để cải thiện độ chính xác và kịp thời của các chỉ số cung ứng lưu hành và báo cáo của họ cho Algo.

  Có hàng trăm tổ chức đang xây dựng doanh nghiệp của họ trên Algorand và công nghệ ở đó tiếp tục phá vỡ các rào cản đối với việc áp dụng trong thế giới thực.

  Sean Lee, CEO của Algorand trước đây bày tỏ: “Không có công nghệ hay hệ thống kế thừa, chỉ có tư duy kế thừa” @ DevOps & Agile Summit của một ngân hàng hàng đầu thế giới. Pivotal, Inc. ”

  Algorand đang xây dựng công nghệ để cung cấp sức mạnh cho Tương lai Tài chính (FutureFi). Họ đang xây dựng các mô hình phi tập trung mang tính toàn diện, không có ma sát và an toàn, cung cấp khả năng tương tác và khả năng xử lý khối lượng giao dịch cần thiết cho tài chính phi tập trung (DeFi), các tổ chức tài chính và chính phủ để chuyển đổi thành FutureFi một cách suôn sẻ.

  Được biết, chúng là công nghệ được hơn 500 tổ chức toàn cầu lựa chọn. Algorand đang làm cho việc tạo ra các sản phẩm tài chính, giao thức và trao đổi giá trị thế hệ tiếp theo trở nên đơn giản hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất