More

  Tại sao nhiều người muốn Bitcoin (BTC) chết bởi Jon Syu? Làm cho tin tức này lan truyền để soi sáng

  Người phụ trách Twitter, Jon Syu: Tôi thấy rất nhiều người FOMO đã bỏ việc để tham gia “tiền điện tử”, có thể là do một số quan điểm quá lãng mạn về những gì diễn ra trong các dự án này. Hãy để tôi soi sáng cho bạn về những gì thực sự xảy ra:

  Bạn có một nhóm nghiêm túc tin tưởng vào phân quyền như một lý thuyết, nhưng nhận ra rằng không thể xây dựng bất kỳ dự án phức tạp nào mà không tập trung cao độ trong thời gian dài, có thể là một số bộ phận vô thời hạn.

  Bạn đặt mục tiêu xây dựng một cộng đồng, nhưng trên thực tế, 90% bức điện / mối bất hòa của bạn là những kẻ lừa đảo và những người hỏi tại sao giá giảm / cáo buộc rằng bạn và toàn bộ nhóm của bạn phải vào tù.

  Bạn muốn phân quyền quản trị, nhưng chỉ một số ít muốn tham gia vào quản trị. Không làm thay đổi mọi người khỏi quá tức giận với các quyết định quản trị mặc dù không làm một chút công việc nào.

  Bạn nhận ra rằng hầu hết mạng lưới “người có ảnh hưởng” của tiền điện tử thực sự là một nhóm các cá nhân đều biết nhau và thông đồng với nhau trong việc bơm các túi giống nhau. Tất cả chúng đều có giá khoảng $ 20k-30k cho một bài đánh giá, btw.

  Một số VC là tốt. Nhiều người không thực hiện một chút thẩm định đối với dự án của bạn và chiến đấu khó khăn để phân bổ mã thông báo lớn hơn với thời gian khóa tối thiểu. Hầu hết chúng thực sự vô dụng. Một số là phi đạo đức sâu sắc và là khuyết điểm thẳng thắn.

  Tiền điện tử không bao giờ ngủ. Và đoán xem? Điều đó cũng có nghĩa là bạn không bao giờ ngủ. Một nửa khán giả của bạn ở phía Tây, nửa còn lại ở phía Đông. Giờ Singapore gần như hoàn toàn trong giờ ngủ ở Mỹ. Vui vẻ với điều đó.

  Về mặt pháp lý, bạn không thể nói về “giá mã thông báo”, nhưng đó là công cụ tiếp thị cuối cùng của bạn. Nếu điều đó là cần thiết cho sự bảo mật của mạng của bạn, thì bạn đã gặp rắc rối. Bạn PHẢI shill token và bạn phải đảm bảo với mọi người rằng giá sẽ tăng lên (nhưng điều đó cũng bất hợp pháp ở Hoa Kỳ).

  Các nhà giao dịch / VC thúc đẩy phần lớn chuyển đổi người dùng của bạn từ rất sớm, vì một lần nữa, mã thông báo là thứ mà mọi người quan tâm nhất – vì vậy bạn thực sự cần HỌ phấn khích và họ bởi FAR có lượng người theo dõi lớn nhất trong không gian.

  Luật. RẤT NHIỀU LUẬT. VÌ THẾ. NHIỀU. PHÁP LUẬT. Dự kiến ​​sẽ trả đủ sáu con số phí pháp lý trong năm đầu tiên của bạn. Ngoài ra, hầu hết các luật sư sẽ không thực sự biết cách trả lời bất kỳ câu hỏi nào vì mọi thứ vẫn là một vùng xám. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào quyền tài phán.

  Trên thực tế, có một cơ hội tốt là không có một người nào trong toàn bộ tiểu bang hoặc quốc gia của bạn biết cách thực hiện các khoản thuế của bạn.

  Mọi người sẽ tạo ra những tin đồn về dự án của bạn hàng ngày. Hopium hoặc FUD. Đó là luật của Brandolini về steroid. Nhân tiện, Hopium thực sự tệ nhất so với FUD, bởi vì FUD hợp nhất cộng đồng của bạn xung quanh sự thật, trong khi hopium hợp nhất chúng với nhau về giá cả.

  Bất cân xứng thông tin là cực đoan trong ngành này. Có các phòng điện tín chỉ dành cho những người sáng lập và những người có ảnh hưởng để thảo luận về tin tức biến động giá. Rất có thể bạn không ở trong những kênh đó.

  Thị trường gấu là khi bạn tìm thấy nhu cầu thực sự đối với sản phẩm của mình, nhu cầu này có thể lớn hơn ít so với nỗi sợ hãi tồi tệ hơn của bạn hoặc các chỉ số trên chuỗi cho thấy. Tính thanh khoản thấp = sa mạc của nhu cầu.

  Đôi khi bạn sẽ tự hào về dự án của mình, nhưng sau đó lại lo lắng khi thấy mọi người lao vào những trò lừa đảo rõ ràng và sau đó bạn đặt câu hỏi liệu có ai thực sự biết hoặc quan tâm đến dự án của bạn hay không, hay đó chỉ là một trong số những người ngẫu nhiên. đặt cược cờ bạc bất đối xứng.

  Bạn sẽ nhận ra rằng nguồn gốc của phần lớn các vấn đề đối với dự án blockchain của bạn là nó được xây dựng trên một blockchain.

  Và thú cưng cá nhân của tôi là nói chung, hầu hết tiền điện tử thực sự muốn Bitcoin chết. Có lẽ không phải ở câu “Tôi muốn Bitcoin về 0”, mà ở câu, “Bitcoin không làm gì cả và vì vậy tôi muốn giá trị của nó được phân phối đúng vào dự án của tôi, dự án có tiện ích thực sự”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất