More

  Tại sao luật Bitcoin (BTC) của El Salvador là một sự ô nhục và sẽ không kết thúc tốt đẹp?

  Jerry Britto Giám đốc điều hành của CoinCenter bày tỏ: “Mặc dù tôi không ngại ngùng với quan điểm của mình về luật Bitcoin của El Salvador, nhưng tôi cảm thấy mình thực sự chưa nói hết ý kiến ​​của mình, vì vậy tôi sẽ bỏ nó đi ngay bây giờ. Có lẽ người ta có nhiệm vụ phải nói ra, nếu không sẽ đồng lõa với những kết cục đáng tiếc.

  Luật Bitcoin của El Salvador là một nỗi ô nhục. Như đã viết trong quy chế, nó buộc công dân phải chấp nhận Bitcoin cho dù họ có muốn hay không. Điều này là sai trực giác đối với bất kỳ người theo chủ nghĩa tự do nào.

  Tôi ngạc nhiên rằng rất nhiều người thông minh và có nguyên tắc vẫn hoan nghênh và bảo vệ luật này. Họ đang nhầm lẫn giữa tự do với phương tiện của Bitcoin và tôi hy vọng họ làm như vậy chỉ là do nhầm lẫn.

  Điều đặc biệt đáng thất vọng là để đáp lại những lời chỉ trích, những người bảo vệ luật này đã sử dụng những nguyên tắc và sự tương đương về đạo đức. Và tôi rất ngạc nhiên bởi sự tin tưởng và tôn trọng mà nhiều người sẵn sàng dành cho một chính trị gia.

  Điều này sẽ không kết thúc tốt. Tôi hy vọng những người bảo vệ nó sẽ xem xét lại những gì luật này thực hiện, phản ánh các nguyên tắc được chia sẻ của chúng tôi và đánh giá lại cho phù hợp. “

  Brian Cohen đã cố gắng làm rõ việc nêu rõ, tôi nghĩ rằng có một sự hiểu lầm chung về ý nghĩa của đấu thầu hợp pháp. Hoa Kỳ không bắt buộc các doanh nghiệp phải chấp nhận đồng Đô la trong thương mại (trừ trường hợp có yêu cầu theo luật tiểu bang). El Salvador đang yêu cầu chấp nhận Bitcoin trong các giao dịch thương mại. Mặc dù Đô la Mỹ được đấu thầu hợp pháp nhưng không có luật liên bang nào yêu cầu sử dụng nó ngoại trừ nợ, thuế, v.v.

  Phản ứng của cộng đồng như: Tại sao bạn không thử bị buộc phải nhận đô la? Có phải Too Marxist cho bạn ?? Bởi vì tôi yêu đô la.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu người bán không có phương tiện chấp nhận Bitcoin? Vi phạm là gì? Làm thế nào bạn sẽ nói lại luật cho Nayib Bukele.

  Có rất nhiều điều mà chính phủ “buộc” công dân. Trong số tất cả chúng, điều này không gây ra bất kỳ tổn hại nào cho những người phản đối nó (Bạn được ghi có số tiền tương đương USD và không có rủi ro ngoại hối) trong khi đưa đất nước đi đến con đường thịnh vượng. Kính đầy một nửa bạn ơi.

  Đó là một điểm thực tế. Các chính phủ ép buộc mọi thứ và điều này có thể được chọn không thực hiện bằng một chuyển hướng tự động đơn giản – nhưng đối với đất nước, nó hứa hẹn một tương lai giải phóng kinh tế.

  Vì vậy, họ chỉ nên buộc phải chấp nhận USD? Bởi vì đó là tình hình hiện tại? Sai lầm. USD không phải là một cuộc đấu thầu bắt buộc trong các khoản thanh toán thông thường ở El Salvador – hoặc bất cứ nơi nào! Luật năm 2001 của El Salvador không bao gồm điều khoản 7 của Luật Bitcoin, điều này khiến BTC trở thành một cuộc đấu thầu bắt buộc.

  Tóm lại: Quyền từ chối thanh toán bằng Bitcoin gần như là quyền buộc người thanh toán sử dụng USD. 70% người El Salvador không có ngân hàng, do đó có khả năng tiếp cận USD rất kém, họ không bị buộc phải thanh toán bằng USD loại trừ đã được chứng minh.

  Mọi thứ sẽ ổn và kết quả là nền kinh tế El Salvador sẽ phát triển. Bitcoin ở đây để tồn tại và mọi người nên chấp nhận nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất