More

  Tài chính bất khả thi huy động được 7 triệu đô la từ 125 VCs, trêu chọc sự ra mắt của hệ sinh thái DeFi đa chuỗi

  Impossible Finance được giao nhiệm vụ xây dựng một vườn ươm và bệ phóng cho các dự án DeFi giai đoạn đầu đầy hứa hẹn. Đây là ai đã ủng hộ ý tưởng này với kinh phí ấn tượng.

  7 triệu đô la được huy động cho vườn ươm DeFi


  Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Impossible Finance kết thúc vòng tài trợ chiến lược của mình. Tổng số tiền tài trợ ròng là $ 7.000.000 được bảo đảm từ các VC hàng đầu của giải đấu.

  $7 000 000 raised for DeFi incubator


  Tổng cộng 125 nhà đầu tư tổ chức và thiên thần đã tham gia vòng này do các nhà đầu tư mạo hiểm kỳ cựu từ True Ventures, CMS Holdings, Alameda Research và Hashed đồng dẫn đầu.

  Nguồn vốn cũng được hỗ trợ bởi Sino Global Capital, IOSG, Divergence, GBV, mgnr.io, Lemniscap, Primitive, Incuba Alpha, BR Capital, Coin98, Ternary Capital, The LAO và Maple Leaf Capital.

  Sandeep Naiwal từ Polygon, Kain Warwick và Jordan Momtazi (Synthetix), Bette Chen và Ruitao Su (Acala) và Bobby Ong và TM Lee (CoinGecko) bao gồm hội đồng quản trị của các nhà đầu tư cá nhân và thiên thần trong Impossible Finance.

  Tích hợp Ethereum (ETH), Đa giác (MATIC) nằm trong thẻ


  Vườn ươm được đưa ra bởi một nhóm các cựu chiến binh DeFi bao gồm cả Calvin Chu, trước đây của Binance Research. Bên cạnh việc tài trợ, nó sẽ cung cấp cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu với sự hỗ trợ tư vấn và chuyên gia.

  Ông Chu nhấn mạnh rằng bối cảnh tiền điện tử toàn cầu rất vui mừng về một sáng kiến ​​như vậy giải quyết việc ươm tạo các dự án DeFi thuộc tất cả các loại:

  Toàn bộ cộng đồng Impossible thực sự vui mừng khi mang đến một đội quân đa dạng và ấn tượng gồm các nhà xây dựng, nhà đầu tư thiên thần, DeFi chiến lược và các quỹ tập trung vào giao dịch để giúp tạo ra thế hệ tiếp theo của các dự án blockchain.

  Mặc dù ban đầu được khởi chạy trên Binance Smart Chain, Impossible Finance có kế hoạch mở rộng sang Ethereum (ETH) và Polygon (Mạng cũ Matic) cũng như các giải pháp Lớp 2 khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất