More

  Stellar Lumens (XLM) trên 200 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ bị loại trừ khỏi việc thành công

  Denelle Dixon gần đây đã bày tỏ: “Không đủ chúng ta xắn tay áo lên và tham gia vào việc xây dựng hệ thống tài chính mở toàn cầu và bao trùm mới này”.

  Trong một cuộc phỏng vấn đăng trên tạp chí Business Reporter khi được hỏi: Tại sao việc tiếp cận hệ thống thanh toán toàn cầu lại có lợi như vậy? Trước hết nó phải là một quyền, nó không nên là một đặc ân. Hôm nay, đó là một đặc ân. Đó là điều đáng tiếc mà chúng tôi nhìn thấy. Có rất nhiều vết nứt trong hệ thống trên cơ sở toàn cầu. Vì vậy, việc thanh toán toàn cầu không chỉ khó khăn đối với một quốc gia với tư cách là quốc gia khác, cũng rất khó khăn trong phạm vi quốc gia để có thể thực hiện thanh toán. Đó là một hệ thống rất dễ gãy.

  Và, do đó, thực tế là một đặc quyền có nghĩa là có một số ít được chọn trong quốc gia đó thực sự có thể tiếp cận với các công cụ cần thiết để có thể thực hiện các khoản thanh toán đó. Và, có những người trên khắp thế giới đang cố gắng gửi các khoản thanh toán và chuyển tiền về cho gia đình của họ, bởi vì họ đang sống bên ngoài quốc gia của họ, và điều đó rất phức tạp. Và nó là một thách thức và khiến họ tốn rất nhiều tiền. Và mất rất nhiều thời gian.

  Làm thế nào để Stellar biết được phạm vi của vấn đề ngay từ đầu? Một trong những điều mà Jed McCaleb, người sáng lập của chúng tôi, một trong những điều mà anh ấy đã tập trung vào đó là tính dễ sử dụng của e-mail. Email trở nên quá đơn giản để chúng tôi có thể gửi nội dung và gửi ghi chú qua lại và bạn có thể làm điều đó từ nhà cung cấp này sang nhà cung cấp khác. Tất cả bạn không cần phải sử dụng cùng một nhà cung cấp e-mail để có thể truy cập vào nội dung được phân phối lẫn nhau, đó là một sự đổi mới quan trọng và đó là một sự đổi mới có thể được tận dụng nhiều hơn khi bạn đang nghĩ về tiền. Và bạn đang nghĩ về cơ sở hạ tầng tài chính.

  Thực tế là ngày nay chúng ta có những đứt gãy này và hệ thống không thực sự nói cùng một ngôn ngữ tạo ra rất nhiều thách thức và tạo ra rất nhiều cơ hội cho sự đổi mới và thay đổi. Và, đó là nơi mà Jed đã nhìn thấy cơ hội đó.

  Hơn 200 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các thị trường mới nổi thực sự bị loại khỏi các công cụ mà họ cần để có thể tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Họ không có quyền truy cập vào tín dụng. Họ không có quyền cho vay. Họ không có quyền truy cập vào các nguồn tài chính để có thể làm cho doanh nghiệp của họ thành công. Vì vậy, nó không chỉ ở cấp độ cá nhân. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ này rất quan trọng vì đây là những doanh nghiệp tập trung vào những thách thức và vấn đề trong các khu vực đó. Và, họ sẽ giải quyết những vấn đề đó và những thách thức đó.

  Vì vậy, theo cùng một cách mà tôi đã đề cập rằng phụ nữ thực sự bị loại trừ một cách có hệ thống khỏi các cơ hội tiếp cận tài chính khác nhau. Các doanh nghiệp này cũng vậy. Blockchain thực sự và Stellar nói riêng và các công cụ đang được các công ty này xây dựng trên Stellar cho phép họ có thể tạo ra một số hình thức chất lượng với các doanh nghiệp của họ. Bởi vì, họ không thể tiếp cận tín dụng. Họ không thể tiếp cận vốn. Họ không thể có quyền truy cập vào các tài nguyên này khi họ sử dụng các công cụ có sẵn cho họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất