More

  Standard Chartered và BC Group lên kế hoạch cho nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Châu Âu

  Standard Chartered đang hợp tác với BC Technology Group để xây dựng một nền tảng môi giới và trao đổi tài sản kỹ thuật số cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp ở Anh và Châu Âu.

  Đơn vị SC Ventures của ngân hàng đang làm việc với công ty tài sản kỹ thuật số trên liên doanh, sẽ kết nối các nhà giao dịch tổ chức với các đối tác trên khắp các thị trường, cung cấp quyền truy cập vào các vùng thanh khoản sâu bằng bitcoin, Ethereum và các tài sản tiền điện tử khác.

  BC Group sẽ cung cấp công nghệ đằng sau nền tảng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông, OSL, trong khi Standard Chartered mang đến mạng lưới toàn cầu và kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và cung cấp khả năng tiếp cận thị trường châu Âu

  CIO của BC Group Usman Ahmad sẽ là Giám đốc điều hành của công ty mới và Nick Philpott của SC Ventures sẽ là COO.

  Đối với SC Ventures, liên danh xây dựng dựa trên quan hệ đối tác gần đây với Northern Trust để phát triển dịch vụ lưu ký kỹ thuật số, được gọi là Zodia, nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức.

  Alex Manson, SC Ventures, cho biết: “Chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số ở đây để tồn tại và sẽ được thị trường tổ chức chấp nhận như một loại tài sản có liên quan cao.

  “Chúng tôi đang xây dựng các nền tảng cho một cơ sở hạ tầng đầu tư an toàn và đáng tin cậy: dựa trên nền tảng của Zodia Custody, sẽ đảm bảo quyền lưu ký an toàn và tuân thủ cho các nhà đầu tư tổ chức, công ty mới sẽ cung cấp một nền tảng môi giới và trao đổi để cho phép áp dụng và giao dịch an toàn bằng các nhà đầu tư lớn nhất và khó tính nhất trên thế giới. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất