More

  Square tiết lộ một ví phần cứng Bitcoin có thể đang hoạt động

  Square tiết lộ một ví phần cứng Bitcoin có thể đang trong quá trình hoạt động và sẽ được thực hiện hoàn toàn ngoài trời, đề cập đến một thiết kế mã nguồn mở khả thi, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm về nó trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Công ty thanh toán Square tiết lộ một ví phần cứng bitcoin có thể ra mắt tiếp theo từ công ty như Jack Dorsey đã nói trên Twitter:

  “Square đang xem xét việc tạo một ví phần cứng cho #bitcoin. Nếu chúng tôi làm điều đó, chúng tôi sẽ xây dựng nó hoàn toàn mở, từ phần mềm đến thiết kế phần cứng, và cộng tác với cộng đồng. ”

  Hệ sinh thái Thương mại điện tử cho phép khách hàng bắt đầu, điều hành và phát triển doanh nghiệp bằng cách cho phép người bán biến thiết bị di động của họ thành các giải pháp thanh toán và điểm bán hàng. Dorsey là một người đề xuất BTC thực sự và Square trước đây đã đầu tư lên đến 220 triệu đô la vào tài sản tiền điện tử lớn nhất. Tuy nhiên, thông báo về ví là lần đầu tiên của công ty:

  “Đâu là yếu tố cản trở lớn nhất để có được giải pháp không bị giam giữ cho 100 triệu người tiếp theo?”

  Một số điểm được Dorsey nêu ra xoay quanh các tính năng an toàn, thiết kế, khả năng tiếp cận và quyền tự quản lý cho người dùng. Các tweet của anh ấy tập trung vào các giải pháp ví tự quản lý cho tất cả những người muốn giữ BTC của riêng họ thay vì phụ thuộc vào một thực thể tập trung hoặc giải pháp của bên thứ ba. Dorsey chỉ ra rằng hầu hết mọi người truy cập Internet qua điện thoại di động của họ và cho biết:

  “Bất kỳ giải pháp nào chúng tôi xây dựng đều phải mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thiết bị di động, bất chấp những thiếu sót và trách nhiệm của nó. Sự tập trung không khoan nhượng vào tương tác trên thiết bị di động có thể sẽ bao gồm hầu hết mọi người. Những nguy hiểm ở đây là gì? Giúp khách hàng dễ dàng giữ số tiền mà họ muốn truy cập nhanh chóng trong tầm tay, có thể chi tiêu với quyền chỉ dành cho điện thoại trong khi giữ phần còn lại được kiểm soát chặt chẽ hơn, ít khả dụng hơn nhưng an toàn hơn ”.

  Trong khi đó, Dorsey cho biết việc tích hợp ứng dụng Cash mới là điều khá hiển nhiên đối với công ty nhưng đó chỉ là một phần của giải pháp và nói thêm:

  “Trải nghiệm mượt mà có thể phụ thuộc vào ứng dụng tùy chỉnh nhưng không cần Square sở hữu. Chúng ta có thể tưởng tượng các ứng dụng hoạt động mà không có Square và cũng có thể không có sự cho phép của Apple và Google. Bạn? Và chúng tôi sẽ thiết lập một tài khoản Twitter và github chuyên dụng nếu chúng tôi quyết định xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật chuỗi này với thông tin đó khi chúng tôi sẵn sàng. Cảm ơn!”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất