More

  Square đang có kế hoạch ra mắt ví phần cứng Bitcoin

  Square đang có kế hoạch tạo một ví phần cứng Bitcoin, theo một tweet gần đây từ Giám đốc điều hành của công ty, Jack Dorsey.

  Dorsey giải thích về thiết kế ví


  Dorsey đã đăng tin này lên Twitter vào ngày 4 tháng 6, giải thích lý do tại sao công ty có kế hoạch phát triển ví phần cứng Bitcoin.

  Trong chủ đề, Dorsey tiếp tục lưu ý rằng công ty hướng đến việc xây dựng một ví không giám sát. Điều đó có nghĩa là người dùng sẽ có toàn quyền kiểm soát các khóa ví và tiền điện tử của họ — trong khi hiện tại, Square và hầu hết các ứng dụng khác giữ tiền điện tử thay cho người dùng của họ.

  Ông cũng lưu ý rằng mô hình lưu giữ này “không nhất thiết phải là tất cả hoặc không có gì” và Square sẽ cân bằng giữa thiết kế không lưu giữ với một thiết kế dễ sử dụng và thiết lập trên thiết bị di động.

  Ông nói thêm rằng sản phẩm sẽ được tích hợp với ứng dụng thanh toán của Square (Ứng dụng tiền mặt) và việc tích hợp này sẽ là tùy chọn.

  Ông cũng thảo luận về các tính năng bảo mật, quy trình khôi phục quỹ và tích hợp với mạng lớp 2 để giao dịch nhanh hơn.

  Dorsey kết luận bằng cách nói rằng anh ta và lãnh đạo phần cứng của Square Jesse Dorogusker sẽ thảo luận về dự án với cộng đồng và rằng một trang Github cho dự án có thể được thiết lập trong tương lai.

  Square quan tâm rất nhiều đến Bitcoin


  Điều này khác xa với nỗ lực duy nhất liên quan đến Bitcoin của Square. Công ty thanh toán ban đầu đã thêm Bitcoin vào Ứng dụng tiền mặt của mình vào năm 2018.

  Nó tiếp tục hình thành Square Crypto, quỹ tài trợ cho sự phát triển Bitcoin, vào năm 2019. Square cũng đã thực hiện các khoản đầu tư Bitcoin lặp lại lên tới 220 triệu đô la vào thời điểm mua và nó cũng tài trợ thêm cho các công ty tham gia khai thác Bitcoin xanh.

  Square đã đạt doanh thu khoảng 3,5 tỷ đô la từ việc bán Bitcoin trong quý 1 năm 2021, chiếm hơn một nửa tổng doanh thu của nó.

  Công ty được biết đến nhiều hơn của Dorsey, Twitter, đã không chuyển sang lĩnh vực tiền điện tử theo bất kỳ cách nào đáng kể, có nghĩa là tin tức hôm nay không có khả năng ảnh hưởng đến nền tảng truyền thông xã hội phổ biến.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất