More

  SpaceX đã gửi một nút Ethereum đến Trạm vũ trụ quốc tế

  SpaceX đã gửi một nút Ethereum đến trạm vũ trụ Quốc tế và công ty tiền điện tử Spacechain đứng sau tải trọng, hy vọng việc di chuyển sẽ giúp bảo mật lớn hơn cho Ethereum cũng như thúc đẩy việc áp dụng, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Ethereum mới nhất của chúng tôi.

  Công ty vận tải không gian và hàng không vũ trụ SpaceX đã thực hiện một nút ETH đến Trạm vũ trụ quốc tế một ngày trước với SpaceChain Foundation. Nexus là một khách hàng của Spacechain và đã cung cấp cho ISS giải pháp cài đặt cần thiết cho một nút ETH. Spacechain có trụ sở tại Singapore xây dựng các giao thức và mạng blockchain trong không gian và cung cấp không gian như một dịch vụ cho các doanh nghiệp đang tìm cách thực hiện các công cụ blockchain hoặc tiền điện tử trong không gian.

  Nghe có vẻ như một trò đùa đối với một số người nhưng SpaceChain có nguyện vọng nghiêm túc như họ đã nói trong một tweet:

  “Theo dõi buổi ra mắt trực tiếp của CRS-22 trong khoảng 2 giờ nữa, tại đó máy bay multisig #ETH của chúng tôi sẽ có mặt. Đây sẽ là lần ra mắt thương mại đầu tiên của SpaceChain. Các nút này sẽ được lắp đặt trên vệ tinh YAM-2 do tên lửa SpaceX Falcon 9 mang theo trong chương trình chia sẻ. Nhiệm vụ sẽ được điều hành bởi Loft Orbital. ”

  Theo TweakTown, nút ETH đã được đặt trên tên lửa SpaceX Falcon 9 và đây là trọng tải blockchain thứ tư được đưa vào không gian và động thái này được cho là một minh chứng về việc tích hợp công nghệ ETH vào phần cứng trên ISS. Theo Spacechain, nút không gian đã tăng cường bảo mật tổng thể của mạng ETH và cho phép người dùng sử dụng các blockchain lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới theo cách thực sự riêng tư. Một số người trong không gian tiền điện tử nói rằng việc ra mắt chỉ là một điểm khởi đầu cho việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn. Spacechain đang đưa Multisig vào không gian với SpaceX với các khả năng thương mại, chuẩn bị cho việc áp dụng blockchain rộng rãi hơn cho các ứng dụng kinh doanh doanh nghiệp như Tim Draper đã nói trong một tweet.

  SpaceX đã gửi một nút Ethereum tới ISS nhưng trọng tải của nó đã kết thúc ở đây. Công ty sẽ sử dụng tên lửa Falcon 9 của mình cho một chuyến đi mới đến ISS vào cuối tháng này và thực hiện các nút được tạo cho các công ty tiền điện tử như Nexus, Divine và Biteeu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất