More

  Solana và DOT là những đồng tiền ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự cố tiền điện tử

  Solana và DOT là những đồng tiền ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự cố tiền điện tử vì nghiên cứu từ Messari cho thấy chúng đang đọc nhiều hơn trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi.

  Được viết bởi Roberto Talamas, báo cáo xác định các hợp đồng thông minh Solana và DOT nằm trong số ít bị ảnh hưởng nhất bởi sự kiện này. Áp lực bán mạnh đã khiến tiền điện tử chính điều chỉnh hơn 50% vào tháng 5 và sau đó vào đầu tháng 6, thị trường lần đầu tiên đóng cửa với một lưu ý tích cực. Như Talamas đã lưu ý, lĩnh vực liên lạc thông minh đã chứng kiến ​​mức lợi nhuận 3,11% từ các tài sản như DOT, ATOM, Solana, CKB và KSM.

  sol price
  SOL tăng với niềm tin trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn SOLUSDT Tradingview

  Như có thể thấy trong biểu đồ, Dự án Defi và các sàn giao dịch phi tập trung có lợi nhuận bằng nhau là 2,70%, tiếp theo là các loại tiền điện tử có ít lợi nhuận nhất sau các ứng dụng web3. Hoạt động của thị trường tiền điện tử trong tuần ngày 3 tháng 6 khá gập ghềnh như nghiên cứu cho biết và ông nói thêm rằng giá tài sản trên bảng đang giảm xuống vào giữa tuần dẫn đến lỗ 10-25% và bắt đầu từ bây giờ, danh mục đầu tư tìm thấy chân khi giá tăng trở lại.

  source messari


  Trong tuần này, Talamas đã thêm một mô hình hình chữ V cho thấy khả năng phục hồi. Tuy nhiên, DeFi và Web3 bắt đầu hoạt động kém hiệu quả vào cuối tuần và có mức lỗ vừa phải. Chainlink, Aave, Uniswap là những tài sản hoạt động kém nhất trong lĩnh vực Web3 cũng như Defi vì UNI mất 3,5%, Aave mất 4,7% và LINK mất 6%. Talamas đã thêm:

  “(Sự biến động) vẫn tăng trên tất cả các danh mục đầu tư của ngành sau khi tăng đột biến do sự sụp đổ của thị trường vào giữa tháng Năm. Trước khi sụp đổ, sự biến động giữa các ngành gần như giống nhau, dao động từ 3-6%. Sau vụ sụp đổ, sự bất ổn trong lĩnh vực đã trở nên phân tán rộng rãi ”.

  source messari


  Với sự biến động, mối tương quan giữa Solana và tất cả các tài sản phải được tăng lên. Chỉ số này đạt 85% và 95% đối với một số cặp nhất định và như có thể thấy trên biểu đồ, mối tương quan với Bitcoin ngày càng tăng. Talamas chỉ ra rằng xu hướng này bắt đầu vào đầu tháng 5 và trong giai đoạn này, một số tài sản đã ghi nhận lỗ. Khu vực DeFi và DEX có tương quan nhiều nhất với BTC và Solana và nền tảng Hợp đồng thông minh ghi nhận mức tương quan ít nhất với mức tăng 20% ​​trong tháng qua:

  “Mối tương quan giữa Ethereum và tất cả các danh mục đầu tư của ngành hiện bằng hoặc cao hơn 90%. Ngoài danh mục đầu tư có sự phân bổ khổng lồ cho Ethereum (Nền tảng hợp đồng thông minh và Tài sản hàng đầu), danh mục DeFi và DEX là những danh mục có hệ số tương quan cao nhất, lần lượt là 94% và 93%. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất