More

  Solana (SOL) mở rộng sang thị trường Hàn Quốc với ROK Capital Partnership

  Quỹ mới sẽ giải quyết vấn đề tăng trưởng bền vững của hệ sinh thái Solana (SOL) trong cả khía cạnh tiếp thị và công nghệ của nó. Đặc biệt, trọng tâm sẽ là phân khúc thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc.

  ROK Capital là đối tác Hàn Quốc mới của Solana (SOL)


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, tập đoàn tăng tốc blockchain hàng đầu của Hàn Quốc ROK Capital đã tham gia vào quan hệ đối tác chiến lược với chuỗi khối Solana (SOL).

  Solana (SOL) expands to Korea


  Cả hai sẽ đẩy nhanh việc mở rộng Solana sang thị trường Hàn Quốc. Ngoài ra, sự hợp tác còn có sự tham gia của công ty tư vấn địa phương FactBlock và công ty gia tốc dựa trên cộng đồng DeS Spread.

  Đối tác chung của ROK Capital, Brian Kang, rất vui mừng được chào đón Solana Foundation với tư cách là đối tác mới trong nhóm của mình. Theo ông, việc mở rộng sang các thị trường Hàn Quốc là đầy hứa hẹn đối với Solana (SOL):

  Solana là một trong những mạng lưới phát triển nhanh nhất trong ngành và ngoài việc bơm vốn, quỹ mới này sẽ cung cấp các dịch vụ phù hợp cho các dự án để tăng tốc thành công tại Hàn Quốc.

  Theo Quỹ sinh thái Solana mới thành lập, ROK Capital đã đầu tư vào Mercurial Finance, Synthetify, Symmetry và Parrot.

  20 triệu đô la Solana Eco Fund để khởi động hệ sinh thái Solana (SOL)

  Nó cũng khởi động Serum, một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và hệ sinh thái mang lại tốc độ chưa từng có và chi phí giao dịch thấp cho tài chính phi tập trung. Serum được xây dựng dựa trên Solana và hoàn toàn không được phép.

  Anatoly Yakovenko, chủ tịch của Solana Foundation, đã thông báo rằng sự hợp tác này hoan nghênh các đối tác mới quan tâm đến triển vọng của Solana (SOL):

  Chúng tôi mong muốn được hợp tác với quỹ mới để hỗ trợ nhiều doanh nhân và nhóm xây dựng hơn trên Solana.

  Tại thời điểm báo chí, số tiền ròng được bảo đảm bởi quỹ mới ra mắt đã đạt được 20.000.000 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất