More

  SOL thoát, nhưng không xác nhận được xu hướng tăng

  Solana (SOL) đã tăng kể từ khi bật lên vào ngày 23 tháng 5 và tạo ra một bấc dài phía dưới.

  Mặc dù nó đã cho thấy nhiều dấu hiệu đảo chiều tăng giá, nhưng nó vẫn chưa xác nhận sự đảo ngược xu hướng tăng giá.

  Đang sửa đổi SOL


  SOL đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 53,58 đô la vào ngày 18 tháng 5. Sự sụt giảm tiếp tục cho đến ngày 23 tháng 5, lên đến đỉnh điểm với mức thấp nhất là 19,10 đô la.

  Giá đã bật lên sau đó và đang trong quá trình tạo mức thấp hơn vào ngày 30 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây).

  Các chỉ báo kỹ thuật trung tính. Trong khi cả RSI và MACD đều đang cho dấu hiệu đảo chiều tăng, thì chỉ báo dao động Stochastic vẫn đang giảm.

  Vùng hỗ trợ chính ở mức 23 đô la, được tạo bởi mức thoái lui Fib 0,618. Nó cũng là một mức hỗ trợ ngang.

  SOL Bounce


  Chuyển động ngắn hạn


  Nhà giao dịch tiền điện tử @TradingTank đã tweet một biểu đồ SOL, nói rằng nó có thiết lập đẹp mắt, do việc lấy lại vùng hỗ trợ nằm ngang.

  SOL Movement


  Ngoài ra, SOL cũng đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, ngụ ý thêm rằng xu hướng đang chuyển sang tăng giá. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã vượt qua ngưỡng 50 (biểu tượng màu xanh lá cây).

  Vùng kháng cự chính được tìm thấy là $ 36,50. Nếu thành công trong việc vượt lên trên nó, mã thông báo có thể tăng lên 49 đô la và có khả năng tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

  Thứ nhất, việc lấy lại khu vực $ 36,50 là rất quan trọng, vì bên cạnh việc tạo ra cấu trúc tăng giá, nó cũng sẽ khiến các chỉ báo hàng ngày tăng giá.

  SOL Breakout


  SOL / BTC


  Biểu đồ SOL / BTC tương đối giống với biểu đồ tăng giá của nó. Nó bật lên tại vùng hỗ trợ 76.000 satoshi, sau khi lệch xuống dưới nó.

  Tương tự, các chỉ báo kỹ thuật là trung lập và mã thông báo đã tạo ra mức thấp cao hơn. Do đó, tiềm năng tạo ra một cấu trúc tăng giá là có. Tuy nhiên, sự đảo ngược vẫn chưa được xác nhận.

  SOL/BTC movement

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất