More

  Scienaptic hợp tác với 700Credit để kết hợp AI và dữ liệu tín dụng cho ngành ô tô

  Scienaptic, nhà cung cấp nền tảng quyết định tín dụng dựa trên AI hàng đầu thế giới, đã công bố quan hệ đối tác với 700Credit, công ty hàng đầu toàn cầu về dữ liệu tín dụng cho ngành công nghiệp ô tô.

  Liên minh này sẽ cho phép Scienaptic khai thác các báo cáo tín dụng và tuân thủ của 700Credit để tăng cường khả năng quyết định cho các khách hàng cho vay ô tô của mình.

  700Credit là nhà cung cấp lớn nhất các báo cáo tín dụng, tuân thủ và các sản phẩm kéo mềm cho hơn 14.000 đại lý Ô tô, RV, Powersports và Marine trên khắp Hoa Kỳ 700Credit cung cấp các báo cáo tín dụng, nền tảng sàng lọc và sơ tuyển, tuân thủ OFAC, giải pháp Red Flag , MLA, phát hiện gian lận tổng hợp, xác minh danh tính, thông báo tiết lộ điểm số, thông báo hành động bất lợi và hơn thế nữa.

  Ken Hill, Giám đốc điều hành của 700Credit cho biết: “Sử dụng dữ liệu phong phú, các nhà cho vay ô tô được trao quyền để đưa ra các quyết định sáng suốt hơn trong khi vẫn mở rộng tín dụng một cách an toàn cho những người đăng ký mới. “Nền tảng bảo lãnh tín dụng dựa trên AI của Scienaptic, được kết hợp với dữ liệu của chúng tôi, sẽ cho phép các nhà cho vay ô tô tự tin chấp thuận nhiều khách hàng hơn, giảm thiểu rủi ro và đưa ra quyết định tín dụng nhanh hơn. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Scienaptic để giúp các công ty cho vay ô tô đưa ra quyết định cho vay tốt hơn cho khách hàng của họ. ”

  Pankaj Jain, Chủ tịch của Scienaptic cho biết: “Tích hợp AI với dữ liệu phong phú đang thay đổi hoàn toàn việc bảo lãnh tín dụng. “Thông qua quan hệ đối tác này, Scienaptic và 700Credit sẽ kết hợp các nguồn lực và chuyên môn để tập trung vào việc cung cấp giải pháp quyết định tín dụng ‘tốt nhất trong lớp’ cho các tổ chức cho vay ô tô.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất