More

  SC Ventures tiết lộ nền tảng giàu có, sức khỏe và lối sống

  Đơn vị liên doanh và đổi mới của Standard Chartered đã hợp tác với nhà quản lý tài sản Franklin Templeton để khởi động một nền tảng tiêu dùng “giàu có, sức khỏe và phong cách sống” tại Singapore.

  Được ấp ủ bởi SC Ventures, nền tảng kỹ thuật số – được gọi là Autumn – được thiết kế để hỗ trợ khách hàng khi họ chuẩn bị cho tuổi già bằng cách cung cấp một loạt các công cụ, sản phẩm và dịch vụ trên tất cả các khía cạnh của sự giàu có, sức khỏe và lối sống.

  Ứng dụng dành cho thiết bị di động của Autumn giúp người dùng đạt được sự rõ ràng về tài chính bằng cách kết hợp dữ liệu ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe vào một trang tổng quan duy nhất. Người dùng có thể lập kế hoạch cho tương lai tài chính của họ bằng cách sử dụng các nguyện vọng và mục tiêu được cá nhân hóa, phân tích kịch bản và kiểm tra căng thẳng danh mục đầu tư trước khi thực hiện kế hoạch của họ bằng cách giao dịch qua nhiều nhà cung cấp sản phẩm và các loại tài sản.

  Franklin Templeton sẽ là một đối tác quản lý tài sản, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào nội dung hiểu biết về tài chính được quản lý. Người dùng Autumn có thể chọn nhận thông tin chi tiết về danh mục mô hình của họ dựa trên hồ sơ rủi ro và dữ liệu tài chính của họ.

  SC Ventures cho biết họ cũng sẽ cung cấp thông tin chi tiết về cách lựa chọn lối sống của người dùng có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch nghỉ hưu của họ bằng cách sử dụng dữ liệu từ các ứng dụng sức khỏe và thiết bị đeo của bên thứ ba. Mùa thu cũng sẽ mang đến cho các đối tác phong cách sống, bao gồm các dịch vụ du lịch và các cơ hội tình nguyện.

  Các kế hoạch đang được tiến hành để tung ra Autumn ở Hồng Kông và các thị trường khác ở châu Á.

  Mike Kruger, Giám đốc điều hành, Autumn, cho biết: “Bằng cách kết hợp công nghệ giàu có kỹ thuật số với sức khỏe, lối sống và tài chính, chúng tôi sẽ giúp người dùng áp dụng những thói quen lành mạnh hơn và tạo ra một quỹ hưu trí được cá nhân hóa cho họ.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất