More

  Sản phẩm tiết kiệm Coinbase Debuts với 4% APY cho khoản tiền gửi USDC

  Coinbase đang triển khai tài khoản tiết kiệm tiền điện tử cho phép bạn kiếm được 4% lợi suất phần trăm hàng năm (APY) bằng cách cho vay USDC của bạn (-0,04%).

  Tài khoản không được FDIC hoặc SIPC bảo hiểm và hoạt động giống như các sản phẩm khác tại các công ty cho vay tiền điện tử và các sàn giao dịch khác thường cung cấp lợi suất khoảng 8%. Thorsten Jaeckel, giám đốc sản phẩm cấp cao tại Coinbase, cho biết lý do tại sao Coinbase đưa ra mức lợi suất tương đối thấp hơn là vì nó không cho vay “các bên thứ ba không xác định”.

  Coinbase, công ty quản lý stablecoin USDC hợp tác với Circle thông qua CENTER Consortium, dường như đang nhắm thẳng vào các ngân hàng với sản phẩm mới của mình, chào hàng tỷ lệ “cao hơn 50 lần mức trung bình quốc gia của một tài khoản tiết kiệm truyền thống.”

  Tài khoản hướng đến người dùng bán lẻ và lợi nhuận được tạo ra bằng cách Coinbase cho vay USDC cho “những người vay đã xác minh”, Jaeckel nói với CoinDesk qua email.

  Đây là sản phẩm tiết kiệm USDC thứ hai quảng cáo 4% APY trong nhiều ngày. Vào thứ Hai, Compound Labs, nhà sản xuất của thị trường tiền Ethereum chính cùng tên, đã thông báo về việc thành lập Kho bạc Hợp chất. Phương tiện được cung cấp bởi USDC đó là nhằm vào fintechs và neobanks.

  Đăng ký trước cho sản phẩm Coinbase hướng tới người tiêu dùng hiện đã được mở cho các khách hàng đủ điều kiện ở Hoa Kỳ; người dùng ở Hawaii và New York không đủ điều kiện.

  Sản phẩm USDC ra mắt chưa đầy một năm sau khi Coinbase triển khai sản phẩm cho vay bitcoin (BTC, + 5%), sản phẩm này cũng khá thận trọng. Coinbase giới hạn hạn mức tín dụng ở mức 20.000 đô la cho mỗi khách hàng và đưa ra lãi suất 8% đối với các khoản vay được hỗ trợ bằng BTC với thời hạn một năm hoặc ngắn hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất