More

  Sản phẩm thay thế 401 (k) cung cấp đầu tư tiền điện tử trong kế hoạch thông qua tổ chức Coinbase

  Vào thứ Hai, nhà cung cấp kế hoạch hưu trí có trụ sở tại San Francisco cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Forusall, đã công bố ra mắt một kế hoạch 401 (k) thay thế cung cấp quyền truy cập tiền điện tử trong kế hoạch. Theo tùy chọn đầu tư alt 401 (k), Forusall đang làm việc với Coinbase Institutions với tư cách là đối tác kế hoạch nghỉ hưu của mình.

  Gói hỗ trợ tổ chức thay thế 401 (k) của Forusall và Coinbase


  Forusall, nhà cung cấp dịch vụ hưu trí “một cú nhấp chuột” được thành lập vào năm 2012, đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số hiện có thể tận dụng tùy chọn đầu tư alt 401 (k) của công ty để có được các lợi ích về thuế từ các khoản đầu tư tài sản tiền điện tử.

  Alternative 401(k) Product Offers In-Plan Cryptocurrency Investment via Coinbase Institutional

  Công ty Forusall tuyên bố quản lý kế hoạch cho hơn 600.000 nhân viên từ các công ty như Target, Coca Cola và Citigroup. Đến tháng 11 năm 2019, Forusall đang tư vấn cho nhân viên với tài sản hơn 1 tỷ đô la. Trọng tâm của công ty vào tài sản tiền điện tử áp dụng cho sản phẩm alt 401 (k), sản phẩm này cũng có thể tận dụng các quỹ tập trung vào môi trường, quỹ tương hỗ và bất động sản.

  “Quá lâu rồi, quá nhiều người Mỹ đã không được tiếp cận với các khoản đầu tư thay thế như các nhà đầu tư giàu có và chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho mọi người Mỹ những công cụ cần thiết để xây dựng một tương lai tài chính tươi sáng hơn và việc làm cho những lựa chọn thay thế này sẵn sàng hơn là một bước quan trọng để hướng tới điều đó ”, Jeff Schulte, Giám đốc điều hành của Forusall giải thích trong buổi công bố.

  Trang web của công ty cũng đề cập đến lãi suất tài sản tiền điện tử ngày càng tăng và nhấn mạnh rằng 60% nhà đầu tư tổ chức tin tưởng vào việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử. “6 trong số 10 nhà đầu tư tổ chức cảm thấy rằng tài sản kỹ thuật số có một vị trí trong danh mục đầu tư của họ và 36% đã sử dụng nó,” trang web Forusall lưu ý.

  Kế hoạch thay thế 401 (k) Cung cấp phân bổ 5% với sự lựa chọn giữa 50 tài sản tiền điện tử


  Thông báo của Forusall vào thứ Hai nêu chi tiết rằng người sử dụng lao động có thể chọn thêm tùy chọn tiền điện tử và nhân viên có thể chuyển tối đa 5% danh mục đầu tư của họ vào tài sản kỹ thuật số. Kế hoạch này hoạt động với Coinbase Institutions, vì vậy nhân viên tận dụng tùy chọn đầu tư alt 401 (k) của Forusall có thể chọn từ 50 tài sản tiền điện tử duy nhất. Nhà cung cấp kế hoạch nghỉ hưu cho biết thêm rằng công ty giám sát việc phân bổ tiền điện tử và nhân viên luôn có thể cân bằng lại danh mục đầu tư của họ thành các tài sản khác nhau.

  Alternative 401(k) Product Offers In-Plan Cryptocurrency Investment via Coinbase Institutional

  Người dẫn đầu tại chi nhánh tiền điện tử thể chế của Coinbase, Brett Tejpaul, đã giải thích trong thông báo alt 401 (k) của Forusall rằng việc mở rộng tài sản kỹ thuật số cho các kế hoạch hưu trí chính thống sẽ mở rộng sân chơi.

  “Khi chúng tôi tạo ra nền tảng thể chế của mình, trọng tâm ban đầu của chúng tôi là làm cho tiền điện tử có thể tiếp cận được với các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao,” Tejpaul nhận xét. “Sự phát triển tiếp theo là mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Forusall, nền tảng công nghệ 401k hàng đầu, để mở rộng quyền truy cập vào tiền điện tử thông qua 401k”.

  Tùy chọn alt 401 (k) từ Forusall không phải là kế hoạch nghỉ hưu đầu tiên để thêm tài sản tiền điện tử vào cuộc cạnh tranh. Vào tháng 11 năm 2020, Cơ quan Quản lý Đầu tư Tài sản Kỹ thuật số (Daim) có trụ sở tại Hoa Kỳ tiết lộ rằng họ đưa ra kế hoạch nghỉ hưu 401 (k) do công ty tài trợ. Sản phẩm của Daim phân bổ tới 10% bằng bitcoin thông qua Gemini Trust, người giám sát cấp tổ chức. Công ty Gemini có trụ sở tại New York cũng hợp tác với Bitwage để cung cấp cho nhân viên khả năng đầu tư đô la trước thuế và sau thuế của họ vào bitcoin (BTC).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất