More

  Sàn giao dịch FTX ra mắt hợp đồng tương lai vĩnh viễn trên chỉ số MVIS của VanEck

  Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã tung ra hai sản phẩm tương lai vĩnh viễn mới được cấp phép trên công ty con của VanEck, MV Index Solutions GmbH (MVIS) Indices, với dữ liệu thị trường do CryptoCompare cung cấp.

  • Trong một thông báo chung, MVIS và CryptoCompare cho biết hai sản phẩm tương lai vĩnh viễn, được đặt tên là “Chỉ số tài sản kỹ thuật số MVIS CryptoCompare 10” và “Chỉ số tài sản kỹ thuật số MVIS CryptoCompare 25,” là các chỉ số có trọng số vốn hóa thị trường theo dõi hiệu suất của 10 và 25 trong số hầu hết các tài sản kỹ thuật số có tính thanh khoản cao.
  • Hợp đồng vĩnh viễn là một loại hợp đồng tương lai nhưng không có thời hạn. Hai sản phẩm sẽ được giao dịch dưới các mã “MVDA10” và “MVDA25.” Họ sẽ sử dụng dữ liệu thị trường của CryptoCompare và giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số.
  • “Đây là một bước nhỏ nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tài chính truyền thống; hy vọng sẽ còn nhiều điều nữa trong tương lai, ”Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của FTX cho biết trong một thông cáo báo chí.
  • Các sản phẩm MVDA10 và MVDA25 sẽ được tính bằng Đô la Mỹ làm chỉ số giá và được xem xét hàng tháng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất