More

  Sàn giao dịch Binance (BNB) mang đến cho các nhà giao dịch một khoảng thời gian hạ nhiệt + Trở lại với nhiều chiêu trò đầu tư hơn

  Sàn giao dịch Binance nói rằng, chúng tôi khuyến khích giao dịch có trách nhiệm. Binance Futures gần đây đã giới thiệu ‘Giai đoạn hạ nhiệt’ – một chức năng tùy chọn cho phép bạn vô hiệu hóa giao dịch trên tài khoản của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

  Trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi để khuyến khích giao dịch có trách nhiệm, Binance đã ra mắt chức năng Thời gian tạm dừng để bạn tạm thời vô hiệu hóa giao dịch Hợp đồng tương lai nhằm ngăn chặn hành vi giao dịch ép buộc.

  Họ đã công bố về phương pháp kích hoạt chức năng Thời gian làm mát?

  “Sau khi chức năng Giai đoạn tạm dừng hoạt động được bật, bạn sẽ không thể giao dịch Hợp đồng tương lai USDⓈ-M và COIN-M, Giao dịch lưới, Quyền chọn và Trận chiến tương lai thông qua trang web Binance, Ứng dụng, Máy tính để bàn và API.

  Bạn có thể chọn các khoảng thời gian khác nhau cho khoảng thời gian tạm dừng từ một ngày, một tuần và một tháng. Tất cả đều được tham chiếu dựa trên giờ địa phương của bạn. Theo mặc định, tùy chọn một ngày được chọn. Trong trường hợp này, thời gian làm mát sẽ bắt đầu khi tính năng được bật cho đến 23:59:59 (giờ địa phương) cùng ngày. Trong khoảng thời gian một tuần, thời gian làm mát sẽ có hiệu lực khi tính năng này được bật cho đến 23:59:59 (giờ địa phương) trên D + 7. Trong khoảng thời gian một tháng, khoảng thời gian ngừng hoạt động sẽ có hiệu lực khi tính năng này được bật cho đến 23:59:59 (giờ địa phương) trên M + 1.

  Vui lòng không kích hoạt tính năng này khi bạn có các vị thế đang mở hoặc các lệnh đang chờ xử lý.

  Sau khi thời gian tắt làm mát được bật, nó không thể được dỡ bỏ. Tất cả các tính năng giao dịch và nút xác nhận sẽ bị vô hiệu hóa. Hãy đợi cho đến khi giai đoạn hạ nhiệt kết thúc ”.

  Binance Blog hướng dẫn các nhà đầu tư: Phương pháp Wyckoff nói rằng nó nhằm dự đoán các giai đoạn tích lũy và phân phối để dự đoán thị trường sẽ diễn biến tiếp theo như thế nào.

  Một số người dùng đã nói rằng: Chết tiệt ngay cả một sàn giao dịch đang cố gắng đánh lừa những người mới đến. Hãy nhớ rằng các sàn giao dịch là một phần của xu hướng. Ngược tâm lý tốt nhất của nó.

  Những người khác nói: Theo quan điểm của tôi, đây là một bản cập nhật tuyệt vời. Tôi nghĩ bạn nên đầu tư nhiều tiền vào các ý tưởng chuỗi thông minh. Tài khoản của bạn sẽ được hưởng lợi đáng kể từ bản cập nhật này. Thật tuyệt vời khi cả hai bên đều có lợi.

  Khi có quá nhiều người bị thu hút với “sự tích lũy Wyckoff”, thị trường sẽ làm ngược lại. Do đó, một số quần short lớn, mọi người đều mong đợi sự phục hồi KHỔNG LỒ này. Tôi cá là Bitcoin sẽ ngồi ngang và chờ đợi EIP 1559. IMO. Sự phục hưng tiếp theo của DeFi sẽ đánh thức BTC.

  Một lần nữa, Binance nói như sau: Nó không phải về số tiền bạn kiếm được. Đó là về số tiền bạn giữ. Dưới đây là cách các nhà giao dịch Binance Futures có thể thực hiện giao dịch có trách nhiệm và an toàn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất