More

  Ripple (XRP) David Schwartz về tiền do một người bạn tạo ra khi cố gắng giúp đỡ một người bạn khác

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với David Schwartz, CTO tại Ripple, rất nhiều điều đã được Thinking Crypto – Kênh You Tube và Podcast thảo luận. Họ đã thảo luận – XRP Ledger Federated Sidechains – Vụ kiện SEC Ripple – Polysign Cowen – Mối quan tâm về năng lượng khai thác Bitcoin – Việc chấp nhận BTC El Salvador.

  David Schwartz trong cuộc phỏng vấn đã nói rằng: Tiền có thể được tạo ra bởi một người bạn đang cố gắng giúp đỡ một người bạn khác.

  Tầm nhìn đối với XRP, anh ấy đã tuyên bố: Nếu bạn muốn làm cho một số tài sản có tính thanh khoản, bạn làm cho nó thanh khoản thông qua XRP. Sau đó, nó là chất lỏng đối với mọi thứ khác. Tôi nghĩ đó là một tầm nhìn xa. Nó vẫn dựa trên các khoản thanh toán kể từ một thời gian. Nó có thể xảy ra với NFT, nó có thể xảy ra với DeFi. Chúng tôi không muốn làm suy giảm tầm nhìn cuối cùng đó. Điều duy nhất là có rất nhiều bằng chứng.

  Tôi phải nói rằng công bằng về mặt khách quan, rằng có rất nhiều bằng chứng về việc trở thành người tốt nhất với khoản thanh toán. Mọi người có thực sự sử dụng sổ cái XRP không? Bí quyết là hiểu về những trở ngại đang cản trở việc áp dụng nó cho mục đích đó.

  Đánh giá cao: Nền tảng DeFi là có thật, Bitcoin tuyệt vời nhưng không thực sự, Nga cũng có ngân hàng, tiền điện tử ở đây để tồn tại. Mua thêm XRP.

  Nó giống như xem những người sáng tạo trên internet, người tạo ứng dụng, người sáng tạo trên mạng xã hội lần đầu tiên nói về ý tưởng và dự án của họ.

  Chân thành nhiệt tình về tương lai của tất cả tiền điện tử và những câu chuyện chưa kể mà sự phát triển trong tương lai sẽ mang lại.

  Rất thích: Bitcoin đang dựa vào lý thuyết đánh lừa lớn hơn để làm cho giá của nó tăng lên. Nếu không có một kẻ ngốc lớn hơn, kim tự tháp sẽ thất bại. Đang chờ LOL đó.

  Phê bình: Tôi càng nghe Joel Katz nói nhiều hơn, tôi càng nghĩ rằng họ đang xây dựng mọi thứ có thể. Mặc dù XRP không được sử dụng ở quy mô lớn, nhưng sẽ khó hơn rất nhiều khi nó được sử dụng ở quy mô lớn.

  Anh ấy nói rằng anh ấy mong muốn mọi người sử dụng nó nhiều hơn để chuyển tiền khi nói về việc thiết lập các khoản vay được phê duyệt trước cho bạn bè. Vấn đề là sự biến động giá cả. 100 đô la của XRP hôm nay có thể trị giá 1.000 đô la vào tháng tới. Tiện ích đó được phục vụ tốt nhất bởi các đồng tiền ổn định.

  Câu hỏi: Các chuỗi bên được đề xuất có tốt cho giá của XRP không? Với các chuỗi bên, liệu vẫn cần các XRPL riêng tư với XRP làm cầu nối?

  Suy nghĩ còn lại: cuộc thảo luận của bạn về các khoản tín dụng xã hội khiến tâm trí tôi quay cuồng. Một loại hệ thống cho các khoản thế chấp trong đó người ta có thể vay 1 đô la từ 100 nghìn người để thế chấp, theo đó mức lãi của mỗi người sẽ là 1 đô la. Tôi không phải là nhà phát triển, nhưng tự hỏi liệu có thể không?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất