More

  Ripple chào mừng luật sư mới khi một chuyên gia pháp lý mắc lỗi trong chuyển động mới nhất của SEC

  Ripple đã chào đón một luật sư mới khi nó tiếp tục đấu tranh với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ tại tòa án. Luật sư mới sẽ đại diện cho quyền lợi của Chris Larsen, chủ tịch Ripple, cựu giám đốc điều hành và đồng sáng lập. Luật sư tham gia vào đội vào thời điểm trận chiến mới nhất liên quan đến việc phế truất William Hinman, cựu giám đốc SEC. Và theo một chuyên gia pháp lý, động thái mới nhất của SEC nhằm ngăn chặn sự phế truất của Hinman có một vài sai sót lớn.

  Ripple đã nộp một thông báo về sự xuất hiện tại Quận phía Nam của New York vào thứ Sáu, tiết lộ rằng luật sư Sarah J. Prostko đã tham gia vào nhóm. Sarah sẽ xuất hiện với tư cách là cố vấn cho Larsen, chủ tịch Ripple. Sarah cung cấp dịch vụ của mình thông qua Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison, một công ty luật quốc tế có trụ sở chính tại New York.

  Sarah là sinh viên tốt nghiệp đại học Luật của Đại học New York. Cô cũng từng học tại Đại học Mỹ và được nhận vào quán bar ở bang New York.

  Sarah gia nhập nhóm chỉ hai tuần sau một luật sư nổi tiếng khác. Vào ngày 11 tháng 6, Ripple đã đưa Nicole Tatz lên tàu để đại diện cho lợi ích của Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse. Vào thời điểm đó, SEC đã mất cố vấn xét xử cao cấp Dugan Bliss.

  Chuyên gia pháp lý: Thẩm phán Netburn sẽ cho phép Ripple hạ bệ Hinman

  Một chuyên gia pháp lý tin rằng Thẩm phán Sarah Netburn sẽ cho phép Ripple hạ bệ Hinman. Cựu giám đốc điều hành của SEC từng là giám đốc tài chính doanh nghiệp. Trong vai trò này, ông đã tuyên bố nổi tiếng rằng Ether và Bitcoin không phải là chứng khoán.

  SEC đã tìm cách dập tắt sự thoái thác này, liệt kê một số lý do tại sao tòa án không cho phép Ripple phế truất cựu giám đốc điều hành.

  Luật sư Jeremy Hogan tin rằng Thẩm phán Netburn sẽ đứng về phía Ripple. Trong một video gần đây, Hogan đề cập đến một cuộc chiến pháp lý tương tự mà thẩm phán đã quyết định, vào thời điểm đó là vụ cáo buộc Ả Rập Xê Út dàn dựng vụ tấn công 11/9.

  Trong trường hợp đó, thẩm phán đã phán quyết rằng các nguyên đơn có thể đặt nhiều câu hỏi, miễn là họ không quan tâm đến việc ra quyết định của “các quan chức” được thực hiện trong quá trình thực thi các chức năng chính thức.”

  Vì vậy, có, tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ cho phép việc phế truất tiến hành nếu có sự phản đối thích hợp của SEC khi phế truất, nhưng tôi nghĩ sẽ có một sự hạ bệ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất