More

  Reef (REEF): Sự phát triển gần đây, Cộng đồng, Sự kiện trong tương lai

  Reef tự mô tả mình là một công ty tổng hợp thanh khoản chuỗi chéo đang tìm cách cung cấp cho người dùng khả năng thanh khoản từ cả các nguồn tập trung và phi tập trung trên một nền tảng duy nhất. Điều này làm cho nó trở thành giao thức đầu tiên trong Cryptoverse với dịch vụ độc đáo này. Mặc dù có biệt danh là người tìm đường liên quan đến nền tảng này, nó vẫn hứa hẹn mang đến nhiều dịch vụ mới cho cộng đồng.

  Đáng chú ý nhất là sự ra mắt của Reef Chain, một chuỗi tương thích với EVM cho DeFi được tích hợp một số tính năng xuất sắc. Những phát triển đáng chú ý khác bao gồm việc cung cấp Rổ Rạn và giới thiệu Trái phiếu Rạn.

  Chuỗi rạn san hô

  Cộng đồng ủng hộ Reef đã rất vui mừng khi ra mắt mạng chính Reef Chain. Được xây dựng xung quanh khung Polkadot Substrate, Reef Chain là chuỗi đầu tiên thuộc loại này vì nó là chuỗi tương thích với EMV cho DeFi.

  Chia sẻ khả năng tương thích tự nhiên với Polkadot, Reef Chain có các tính năng thuận lợi đặc trưng cho mạng Polkadot như khả năng tương tác của nó và khả năng hỗ trợ nâng cấp mà không cần sử dụng các nhánh blockchain.

  Khả năng tương thích EVM sẽ cung cấp cho các nhà phát triển khả năng thực hiện chuyển đổi liền mạch từ Ethereum, cải thiện khả năng mở rộng và “trao quyền cho DeFi DApp của ngày mai và cung cấp di chuyển liền mạch cho DApp của ngày hôm nay”.

  Là một phần trong sứ mệnh giới thiệu DeFi đến nhiều đối tượng hơn, Reef Finance đã ra mắt Reef Baskets, một khuôn khổ dựa trên Ethereum cho phép các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với nhiều lựa chọn đầu tư.

  Reef mang những nét tương đồng nổi bật với ETF và người dùng có thể đầu tư vào một bộ sưu tập chỉ bằng một nút nhấn. Bằng cách tận dụng Công cụ thông minh AI của Reef, Reef Basket cung cấp cho người dùng các tùy chọn đầu tư được cá nhân hóa phù hợp với sở thích và khẩu vị rủi ro của họ.

  Denko Mancheski, Giám đốc điều hành của Reef nói rằng việc chào bán là “công cụ lý tưởng cho các nhà đầu tư thụ động” và Reef Baskets “đơn giản hóa quy trình đầu tư”.

  Những phát triển khác gần đây đã chứng kiến ​​cộng đồng vượt qua cột mốc 172 nghìn người theo dõi trên Twitter sau khi ra mắt Chương trình hỗ trợ nhà phát triển chuỗi Reef. Vào đầu tháng 6, dự án đã khởi động một quỹ tài trợ trị giá 20 triệu đô la để mở rộng Phát triển Chuỗi Reef.

  Tương lai cho REEF

  Sự kết hợp của những cải tiến đột phá đã dẫn đến hiệu suất ấn tượng của Reef trên thị trường. Hiện đang giao dịch ở mức $ 0,02138 với vốn hóa thị trường là $ 270.815.247,09, giá trị của Reef có thể tăng vọt trong những tháng tới.

  Quý 2 và quý 3 năm 2021 đã có một loạt các đổi mới ấn tượng trong công việc bao gồm việc giới thiệu Thẻ ghi nợ Reef và chương trình khuyến khích di chuyển thanh khoản được lên kế hoạch sẽ khuyến khích di cư.

  Hơn nữa, sự phát triển của tích hợp Truffle, Brownie & Hardhat đang được tiến hành với cấu trúc Reef DAO sẽ được công bố, hoàn thành vòng tròn phân quyền.

  Trong quý thứ ba của năm, cộng đồng sẽ mong đợi sự phát triển của Kho quỹ Reef, giỏ NFT và giỏ hệ sinh thái hơi nước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất