More

  Rapyd ra mắt nhánh mạo hiểm để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp fintech giai đoạn đầu

  Nền tảng thanh toán như một dịch vụ Rapyd đã ra mắt một nhánh liên doanh để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp fintech giai đoạn đầu.

  Công ty cho biết đơn vị mới sẽ chủ yếu làm việc với các công ty khởi nghiệp sau vòng Hạt giống của họ và thông qua tài trợ Series B. Ngoài vốn, Rapyd Ventures sẽ cung cấp quyền truy cập vào các khả năng fintech-as-a-service và mạng lưới đối tác của mình, đưa ra lời khuyên chiến lược cho các công ty khởi nghiệp và cho họ cơ hội mở rộng quy mô nhanh hơn.

  Arik Shtilman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Rapyd, nhận xét: “Những đổi mới mà chúng tôi đang thấy trong ngành thanh toán không được phân bổ đồng đều. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có sứ mệnh và trách nhiệm hỗ trợ các công ty xây dựng cả cơ sở hạ tầng cho các dịch vụ tài chính thế hệ tiếp theo, cũng như các nhà đổi mới xây dựng dựa trên những năng lực mới này trên toàn thế giới và để đẩy nhanh sự phát triển của họ. “

  Khoản đầu tư đầu tiên từ Rapyd Ventures là Gotrade, một nền tảng giao dịch cổ phiếu phân đoạn cho phép người dùng ở hơn 150 quốc gia đầu tư vào cổ phiếu của Hoa Kỳ. Rapyd sẽ tham gia cùng các nhà đầu tư hiện tại LocalGlobe, Social Leverage và Y Combinator để hỗ trợ vòng hạt giống sắp tới của Gotrade.

  Được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của đại dịch trong thanh toán kỹ thuật số xuyên biên giới, Rapyd vào tháng 1 đã thu được 300 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D do Coatue dẫn đầu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất