More

  Rapper A$AP Rocky trở thành Giám đốc điều hành Klarna trong ngày

  Rapper người Mỹ A $ AP Rocky hiện đã trở thành cổ đông mua lại, trả sau này cho công ty Klarna, và đảm nhận vai trò CEO trong một ngày.

  Rocky, tên thật là Rakim Mayers, đã tiếp quản quyền lực từ Giám đốc điều hành đương nhiệm Sebastian Siemiatkowski vào ngày 1 tháng 6, với nhiệm vụ quản lý nội dung độc quyền trong ứng dụng mua sắm Klarna tập trung vào thời trang cổ điển và đồ cổ.

  Ngoài ra, rapper đã tham gia sáng kiến ​​bền vững GiveOne của Klarna, cam kết một phần trăm đầu tư của mình cho các dự án tập trung vào khí hậu và đa dạng sinh học. Sự lựa chọn của Rocky là Liên minh Miti ở Kenya và người sáng lập Michael Waiyaki đang đấu tranh để làm chậm lại tác động của biến đổi khí hậu do nạn phá rừng.

  Sebastian Siemiatkowski, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Klarna cho biết rapper hiểu công chúng muốn gì từ nhiều điểm thuận lợi.

  “Anh ấy thách thức hiện trạng mỗi ngày. Vì trải nghiệm của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán lẻ hiện nay đòi hỏi sự khám phá, quản lý và tính bền vững, chúng tôi tại Klarna có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy. Ngoài ra, sau mười sáu năm kể từ khi thành lập Klarna, tôi nghĩ mình xứng đáng được nghỉ một ngày . ”

  Rocky tham gia cùng huyền thoại nhạc rap Snoop Dogg, người đã đầu tư vào Klarna vào năm 2019 để mở rộng danh mục đầu tư công nghệ ở châu Âu của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất