More

  Ra mắt Beta Testnet của Giao thức Metis

  Các thành viên cộng đồng có cơ hội kiểm tra một giai đoạn thử nghiệm beta khác của giao thức Metis Lớp 2. Các nhà phát triển Metis cũng đã công bố Chương trình Phát triển Hệ sinh thái mới được thiết kế để giúp các công ty quy mô lớn mở rộng hoạt động kinh doanh và mở rộng quy mô bằng cách sử dụng công nghệ blockchain ‘mạnh mẽ và dễ tiếp cận.

  Trong thời gian ra mắt bản beta của nguyên lý vào ngày 15 tháng 6, Metis thực hiện giao dịch một xu theo thời gian thực được thực hiện chỉ mất chưa đầy một giây.

  Phiên bản Metis Mới có nhiều tính năng bao gồm hỗ trợ và triển khai multi-MVM, sequencer. Nó cho phép triển khai và thử nghiệm các hợp đồng thông minh tương thích với EVM với phí gas từ 1-2 xu (hoặc ít hơn) và thời gian giao dịch là một giây (hoặc ít hơn).

  ‘Chúng tôi mong muốn nhận được một loạt phản hồi thiết yếu mới trong giai đoạn Beta Testnet này, vì vậy chúng tôi có thể thực hiện tất cả các cải tiến và cải tiến cần thiết để cung cấp giải pháp Lớp 2 không ai sánh kịp’, Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Metis Elena cho biết Sinelnikova.

  Người dùng và doanh nghiệp quan tâm đến việc thử nghiệm các hợp đồng thông minh và dApp của họ với Metis Lớp 2 có thể đăng ký ngay bây giờ. Những người đầu tiên sẽ được đánh giá cao với mã thông báo $ METIS.

  Các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào phiên bản tiếp theo, sẽ được phát hành vào tháng Bảy. Mainnet dự kiến ​​ra mắt vào tháng 9.

  Phần mềm trung gian Metis ra mắt Gamma Testnet dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 6. Nó sẽ đóng vai trò là tiền đề của nền tảng Lớp 2 cho phép khách hàng sử dụng các API và mẫu cho khách hàng không có kinh nghiệm phát triển blockchain. Họ có thể sử dụng nó để phát triển các dApp của họ trên Metis Layer 2.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất