More

  Quỹ mới của Guggenheim có thể tìm kiếm sự tiếp xúc với Bitcoin. Scott Minerd vẫn còn buồn?

  Quỹ Phân bổ Hoạt động Guggenheim, một quỹ mới được đăng ký bởi công ty quản lý tài sản khổng lồ Guggenheim Investments, có thể tìm cách tiếp xúc với Bitcoin, theo hồ sơ ngày 1 tháng 6 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

  Nó có thể đầu tư vào tiền điện tử trực tiếp hoặc gián tiếp (thông qua các hợp đồng phái sinh được thanh toán bằng tiền mặt).

  Hồ sơ nêu rõ rằng vị trí tiền điện tử của quỹ có thể được điều chỉnh theo thời gian và tiền điện tử có thể không phải lúc nào cũng nằm trong danh mục đầu tư của quỹ.

  Nó liệt kê sự đảo ngược trong việc áp dụng tiền điện tử, các hạn chế của chính phủ và nhận thức tiêu cực của công chúng về những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến tiền điện tử.

  Hành động mạnh hơn lời nói


  Đáng chú ý, Scott Minerd, giám đốc đầu tư của Guggenheim Partners, sẽ chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày danh mục đầu tư của quỹ.

  Theo báo cáo của U.Today, Minerd đã ví tiền điện tử với bong bóng hoa tulip của Hà Lan vào tháng trước, khiến nhiều người buộc tội anh ta về hành vi lật kèo vì anh ta dự đoán rằng Bitcoin có thể đạt 600.000 đô la chỉ vài tháng trước.

  Vị giám đốc điều hành sau đó đã làm rõ rằng ông coi Bitcoin và Ethereum là “những kẻ sống sót” nhưng cũng cảnh báo rằng có thể mất một thời gian để chúng có thể bình phục trở lại sau vụ tai nạn tàn khốc vào tháng 5.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất