More

  Polygon (MATIC) đến Nền tảng NFT phủ âm carbon của Máy chủ bởi Beeple

  WENEW, một thị trường sưu tầm kỹ thuật số tiên tiến của nghệ sĩ nổi tiếng Mike “Beeple” Winkelmann, sẽ bắt đầu hoạt động trên blockchain Polygon (MATIC).

  WENEW NFT ra mắt thị trường trên Polygon


  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, nền tảng WENEW NFT sẽ sớm ra mắt trên Polygon (MATIC), một trung tâm sáng tạo của các giải pháp mở rộng quy mô.

  WENEW sẽ là một bổ sung rất lớn cho môi trường NFT hiện có của Polygon. Tính đến thời điểm báo chí, Polygon tự hào đã có hơn 150 ứng dụng định hướng NFT và cơ sở hạ tầng NFT mạnh mẽ. Ví dụ, nó hỗ trợ OpenSea và Upshot, hai dự án hàng đầu của bối cảnh NFT toàn cầu.

  Để chào mừng sự ra mắt được mong đợi nóng bỏng của thị trường Beeple’s NFT, một bộ sưu tập mang tính biểu tượng với chiến thắng Wimbledon 2013 của Andy Murray được đưa ra đấu giá.

  Đặc điểm nổi bật của WENEW là thiết kế âm carbon. Bên cạnh đó, WENEW sẽ hợp tác với Open Earth Foundation: một phần của mỗi giao dịch mua sẽ được quyên góp cho các sáng kiến ​​của quỹ.

  Hệ sinh thái dApps của Polygon đang hình thành


  Nhờ thiết kế mô-đun và có thể mở rộng, mức độ phổ biến của Polygon trong số các nhà phát triển dApps đang tăng dần đều. Hiện tại, nó lưu trữ hơn 500 ứng dụng trong các lĩnh vực DeFi, trò chơi và NFT.

  1,8 triệu ví của nó chịu trách nhiệm cho 7 triệu giao dịch mỗi ngày. Polygon kết hợp các lợi ích của tất cả các giải pháp khả năng mở rộng được chấp nhận rộng rãi của Ethereum như Plasma, Optimistic Rollups, zkRollups và Validium.

  Thiết kế của Polygon (MATIC) tự hào có phí giao dịch từ thấp đến không có và thông lượng chưa từng có. Ngoài ra, kinh nghiệm phát triển của nó cho phép di chuyển liền mạch các dApp từ Ethereum (ETH) và chuỗi Binance Smart (BSC).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất