More

  Polygon (Matic) để tổ chức Valuecoin đầu tiên của Mahaoco

  Tâm tại Mahaoo sẽ giải phóng sản phẩm giống như StableCoin, ARTH, trên đa giác (MATIC), nhanh chóng mở rộng môi trường hợp đồng thông minh.

  Giới thiệu Pioneering Valuecoin, Arth
  Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, Mahaono tuyên bố ra mắt chiếc Valuecoin đầu tiên trên mạng đa giác (MATIC trước đây).

  MahaDAO introduces ARTH valuecoin


  Vào ngày 22 tháng 6, Arth Valuecoin sẽ ra mắt trên đa giác, trong khi dựa trên Ethereum, dựa trên BSC và các phiên bản khác sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

  Arth là một tài sản có một không hai được hỗ trợ bởi xô tài sản không tương quan: cụ thể là, 5% Bitcoin, 15% vàng, 80% fiat. Đó là lý do tại sao giá Arth sẽ không được tiếp xúc với các động thái do lạm phát.

  Mô hình quản trị của sản phẩm mới sẽ được phân cấp. Những người nắm giữ Maha (tài sản quản trị cốt lõi của Mahaudo) sẽ có thể phân phối lại Portfoilo không tương quan của ARTH của tài sản. Chẳng hạn, tỷ lệ bitcoin (BTC) có thể được giảm trong khi tiếp xúc của Fiat có thể tăng.

  Tiếp cận sự ra mắt “Năng suất năng suất” của Mahaudo
  Ngoài ra, bắt đầu từ ngày 22 tháng 6 năm 2021, Mahadao sẽ giới thiệu “Nắm bắt năng suất” với Maha và Arthx Token là phần thưởng. Arthx là một mã thông báo khác của Mahaodao được thiết kế để đảm bảo sự ổn định của mã thông báo của Arth bằng cách hấp thụ thanh khoản.

  Sau đó, tất cả những người tham gia vào cuộc triển khai Mahao Genesis có thể liên quan đến các mã thông báo USDT, USDC, DAI, DAI và MATIC để có được một khoản vay trong mã thông báo Arthx.

  Cuối cùng, những người ủng hộ ban đầu của sự kiện ra mắt ngày 22 tháng 6 sẽ đủ điều kiện tham gia xổ số. Người chiến thắng sẽ nhận được mã thông báo không có khả năng không có khả năng độc quyền (NFTS) của Mahao.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất