More

  Polygon (MATIC) có thể là giải pháp lý tưởng để giảm phí giao dịch trên Ethereum

  Việc chấp nhận mạng lưới cho blockchain Ethereum đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2021 khi số lượng blockchain được phát triển trên đó tăng lên. Thật không may, phí gas trên mạng đã tăng cao do nhu cầu về ETH đã đẩy giá của nó lên cao, khiến các giao dịch trở nên cực kỳ đắt đỏ.

  Mặc dù giá ETH đã giảm đáng kể do biến động giá ETH, giá trị của mã thông báo có thể sẽ vẫn tăng và điều này đe dọa nhu cầu do phí cao khiến người dùng trở nên đắt đỏ. May mắn thay, mạng Polygon cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các giao dịch thấp hơn đáng kể, bằng cách cung cấp các giải pháp khả năng mở rộng cho mạng Ethereum.

  Polygon vận hành một chuỗi con của mạng Ethereum có ảnh chụp nhanh thường xuyên được gửi đến chuỗi chính Ethereum thông qua các nút trình xác thực. Polygon được thiết kế để tăng tốc độ của chuỗi khối Ethereum mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của nó thông qua chuỗi con nhanh hơn 500 lần so với mạng chính.

  Vai trò của MATIC trong việc đặt cược và an ninh mạng

  Một trong những biện pháp quan trọng nhất được thực hiện để tránh hoặc ngăn cản việc thao túng chuỗi con của Polygon là đặt cược MATIC. MATIC là mã thông báo gốc trên mạng Đa giác và nó có thể được đặt qua các nút trình xác thực trên mạng. Mã thông báo MATIC trong các nút hoạt động như trình xác nhận có nguy cơ bị phá hủy nếu chúng cố gắng thao túng các ảnh chụp nhanh được gửi đến chuỗi khối Ethereum. Cách tiếp cận này duy trì kỷ luật trong các nút trình xác nhận đồng thời khuyến khích sự tham gia thông qua phần thưởng.

  Mã thông báo MATIC cho đến nay đã đạt được mức tăng đáng kể trên thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Nó được giao dịch ở mức thấp nhất là 0,008 đô la vào tháng 1 năm 2021 và đạt đỉnh là 2,70 đô la trong đợt tăng giá tiền điện tử. Nó hiện đang giao dịch ở mức 1,44 đô la sau khi giảm 13,58% trong 7 ngày qua mặc dù nó tăng 6,31% trong 24 giờ qua.

  Polygon MATIC USDT


  Quá trình chuyển sang Polygon

  Người dùng muốn đạt được các giao dịch thấp hơn bằng cách chuyển sang mạng Polygon sẽ cần một ví Metamask. Tuy nhiên, có một chút quy trình để đảm bảo rằng ví tương thích với mạng Polygon. Người dùng cũng nên lưu ý rằng mã thông báo Ethereum không thể được gửi trực tiếp đến ví MATIC. Thay vào đó, người dùng phải gửi mã thông báo đến Metamask, nơi chúng sẽ được chuyển đổi bằng cách sử dụng cầu MATIC.

  MATIC và ETH sẽ được yêu cầu cho phí giao dịch trong quá trình chuyển đổi. Khi quá trình hoàn tất, bạn có thể truy cập ví Metamask thông qua trang web ví MATIC, nơi bạn nên liên kết hai ví. Khi bạn hoàn tất thành công quá trình này, bạn có thể nhấp vào tab ” chuyển tiền vào mạng chính MATIC ”. Điều này sẽ đưa bạn đến Cầu MATIC, qua đó bạn có thể hoán đổi tiền điện tử từ ví Ethereum Metamask sang ví MATIC.

  Tại sao phải trải qua tất cả những rắc rối khi chuyển sang Polygon?

  Phí giao dịch đắt đỏ có thể dễ dàng làm thủng ví tiền điện tử của bạn nếu bạn không cẩn thận. Nói một cách dễ hiểu, AAVE trên Polygon là một nền tảng cho vay tiền điện tử phi tập trung. AAVE rẻ hơn 10.000 lần và nhanh hơn 500 lần so với Ethereum. Khả năng giảm chi phí bằng một mức lợi nhuận lớn như vậy đặc biệt có lợi khi chạy Dapps trên mạng Polygon. Nó tạo điều kiện tiết kiệm rất lớn chi phí giao dịch.

  Người dùng có thể sử dụng mức phí thấp hơn để bảo vệ lợi nhuận sau khi thực hiện giao dịch. Lưu ý rằng các giao dịch có thể mất một khoảng thời gian vì chúng phải đợi ảnh chụp nhanh, đặc biệt là khi chuyển tiền trở lại ví Ethereum. Quá trình này cũng khá kỹ thuật nhưng rất đáng giá, đặc biệt là đối với những người thực hiện các giao dịch tiền điện tử thường xuyên. Sẽ ít kỹ thuật hơn nếu các sàn giao dịch lớn hỗ trợ chuyển tiền trực tiếp từ các sàn giao dịch tiền điện tử mà không có cầu MATIC từ Ethereum.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất